Bác sỹ tư vấn

Nhấn mí có đau không? Làm sao để giảm đau NHANH CHÓNG & HIỆU QUẢ?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn giúp em là nhấn mí có đau không, làm cách nào để ngăn chặn các cơn đau hiệu quả ạ? Đám bạn em rủ nhau đi nhấn mí nhưng em hơi nhát vì sợ đau, không biết có cách nào để không bị đau không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Trâm Anh – Hải Phòng).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Trâm Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nhấn mí có đau không, cách nào để ngăn chặn các cơn đau?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nhấn mí được nhiều bạn trẻ lựa chọn vì phương pháp này tạo mí mắt rất nhanh, chỉ trong một thời gian ngắn là có thể hoàn thành, thời gian chờ vết thương lành cũng không lâu. Tuy nhiên, nhiều bạn rất đắn đo mỗi khi thực hiện vì lo lắng nhấn mí mắt có đau không?

1. Nhấn mí có đau không, làm sao để giảm đau hiệu quả?

Nhấn mí có đau không tùy thuộc một phần lớn vào địa chỉ mà bạn thực hiện kỹ thuật này, nếu bạn tiến hành tại một cơ sở đảm bảo chất lượng với đội ngũ bác sỹ giỏi và có tay nghề thì chắc chắn sẽ không bị đau vì những lí do sau:

– Bạn được gây tê vùng mắt trước khi tiến hành, do đây không phải là phẫu thuật phức tạp nên không cần gây mê, chỉ gây tê là đủ. Thuốc tê sẽ làm tê liệt cảm giác của bạn ở vùng mí mắt và bạn hoàn toàn không cảm thấy đau.

Sau khi thực hiện xong thì thuốc tê cũng gần hết tác dụng, bạn sẽ được bác sỹ kê đơn thuốc kháng sinh và thuốc giảm đau để đề phòng đau đớn, sưng nề tại nhà.

Thao tác bác sỹ khéo léo, cẩn thận, làm đúng kỹ thuật thì các cơn đau sẽ không xảy ra.

Như vậy, lo lắng của bạn Trâm Anh về việc nhấn mí Hàn Quốc có đau không đã được giải đáp, do đó bạn có thể yên tâm để thực hiện nhé.

 Click xem để nhận ưu đãiNhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền? – Ưu đãi hè tại BVTM KIM 

2. Địa chỉ nào có dịch vụ bấm mí không đau, hiệu quả cao?

Ngoài vấn đề lo lắng nhấn mí có đau không, bạn Trâm Anh còn muốn biết cách để ngăn chặn các cơn đau do bấm mí gây ra. Rất đơn giản, đáp án là bạn cần tiến hành nhấn mí tại một cơ sở thẩm mỹ mắt đảm bảo uy tín, chất lượng. Chính cơ sở này sẽ đảm bảo cho bạn các vấn đề về gây tê, về kỹ thuật của bác sỹ để không làm bạn đau đớn.

  Xem thêm: Bấm mí mắt giữ được bao lâu? Cách chăm sóc để duy trì lâu dài 

Nếu bạn muốn biết địa chỉ đó là đâu thì có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện. Sở dĩ nơi đây được coi là một cơ sở chất lượng vì bệnh viện này được cấp phép hoạt động từ Bộ y tế, cơ sở vật chất, nhân lực vật lực đáp ứng tiêu chuẩn của bệnh viện 5 sao.

Kỹ thuật nhấn mí mắt được bác sỹ giỏi và có kinh nghiệm trực tiếp tiến hành trong điều kiện vô trùng đảm bảo, không để xảy ra những sai sót làm cho vết thương bị lây nhiễm, thời gian lmis mắt đẹp tự nhiên cũng rất nhanh, không cần chờ đợi quá lâu, không cần nghỉ dưỡng nhiều.

Công nghệ bấm mí được chuyển giao từ Hàn Quốc với hiệu quả cao và đảm bảo an toàn, rất nhiều bệnh nhân đã thử và rất hài lòng vì phương pháp này.

Nếu bạn muốn được trực tiếp các bác sỹ, chuyên viên tư vấn về vấn đề nhấn mí có đau không, hãy gọi điện đến số 1900 1047 để được giải đáp nhé!

Bạn đang xem: Nhấn mí có đau không? Làm sao để giảm đau NHANH CHÓNG & HIỆU QUẢ?


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN