Bác sỹ tư vấn

Những yếu tố quyết định đến việc nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền thì đẹp, an toàn ạ? Từ khi còn bé em đã có mắt 1 mí, do đó mà mắt trông nhỏ, không cân đối với khuôn mặt. Giờ em đã hơn 18 tuổi nên muốn bấm mí để làm mắt 2 mí. Em không rõ chi phí như thế nào nên mong bác sỹ tư vấn giúp ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Phạm Phương Huế – Đà Nẵng).

Trả lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Phương Huế đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền thì đẹp, an toàn?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nhấn mí mắt Hàn Quốc đúng như tên gọi của mình, có xuất xứ từ sứ sở kim chi, là phương pháp làm đẹp mí mắt rất “hot” trong những năm gần đây, giúp bệnh nhân có được đôi mắt to tròn với 2 mí rõ ràng. Trước khi thực hiện, rất nhiều người quan tâm đến vấn đề nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền thì có mắt đẹp.

Nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền thì đẹp, an toàn?

Nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền thì đẹp, an toàn?

Bạn có thể yên tâm về chi phí nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền vì mức giá này khá rẻ, thấp hơn nhiều dịch vụ thẩm mỹ mắt khác, tùy vào địa chỉ thẩm mỹ cũng như tình trạng mí mắt của từng người mà mức giá sẽ khác nhau

Dưới đây là bảng giá của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã niêm yết, bạn có thể tham khảo mức giá này để biết được nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu:

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

>>> Xem thêm chủ đề được quan tâm nhất “”nhấn mí có đau không“”

Theo bảng giá trên đây bạn có thể thấy rõ, chi phí nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền được quyết định bởi cấp độ nhấn mí (tức là tình trạng của mí mắt). Cấp độ càng cao thì chi phí sẽ càng tăng lên nhưng hợp lý, cụ thể giá như sau:

– Nhấn mí cấp độ 1: Giá 9 triệu đồng. Áp dụng cho các trường hợp bệnh nhân có mắt 1 mí và muốn biến thành mắt 2 mí, phương pháp này khá đơn giản nên chi phí không quá cao.

– Nhấn mí mắt cấp độ 2: Mức giá áp dụng là 12 triệu đồng, thực hiện với các bệnh nhân có mắt mí lót, mí lận, mí mắt không đều hai bên…muốn có mắt 2 mí rõ ràng. Thao tác thực hiện phức tạp hơn một chút so với tình trạng mắt 1 mí nên nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu sẽ cao hơn một chút.

– Nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu với cấp độ 3: Nhấn mí mắt cấp độ này có mức giá là 15 triệu đồng, sử dụng cho các bệnh nhân có một số khuyết điểm khá phức tạp ở mí mắt và muốn sở hữu mắt 2 mí. Lưu ý là bấm mí mắt chỉ áp dụng cho các khuyết điểm trên mí mắt không kèm theo hoặc kèm theo rất ít da chùng, mỡ thừa mí mắt.

Chi phí nhấn mí Hàn Quốc cũng sẽ khác nhau ở các cơ sở thẩm mỹ, chính vì vậy bảng giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo.

>>> XEM THÊM “”Nhấn mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực“”

Nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do các bác sỹ giàu kinh nghiệm thực hiện

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sỹ giỏi và tay nghề vững nên việc nhấn mí mắt diễn ra hiệu quả, an toàn, thao tác đơn giản, không quá phức tạp. Bệnh viện tuân thủ các quy định về quy trình và đảm bảo vô trùng nên không để xảy ra sai sót hay biến chứng nguy hiểm, vết thương mau lành.

Bạn có thể đến bệnh viện để được các bác sỹ giải đáp về nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền, bạn cũng có thể liên hệ từ xa để được tư vấn theo các cách dưới đây:

Hotline: 1900 1047
Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo)

Bạn đang xem: Những yếu tố quyết định đến việc nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN