Bảng giá tham khảo: “Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền?”

13-04-2017|Categories: Bác sỹ tư vấn, Nhấn mí mắt|Tags: |0 Comments
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ, nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền, có đắt lắm không ạ? Em muốn đi nhấn mí mắt để tạo mắt 2 mí vì em có tìm hiểu thấy phương pháp này không phải phẫu thuật mà em thì rất sợ đau và chảy máu. Tuy nhiên, điều em băn khoăn nhất là nhấm mí mắt thì bao nhiêu tiền ạ. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Thị Tuyết Mai – Hà Nội)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Tuyết Mai đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền, có đắt lắm không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bảng giá tham khảo: "Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền?" 1

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền, có đắt lắm không?

Những ưu điểm vượt trội của phương pháp này đúng như những gì bạn đã nêu. Bên cạnh đó, phương pháp này còn rất an toàn, giúp tạo nếp gấp mí mới nhanh chóng.

Vậy nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Để bạn có thể theo dõi trực tiếp giá của phương pháp này và không còn băn khoăn nhấn mí mắt giá bao nhiêu, dưới đây là bảng giá cụ thể mà bạn quan tâm:

BẢNG GIÁ LÀM ĐẸP MÍ MẮT

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (vnd)
Nhấn mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 1 Trọn gói 9.000.000
Nhấn mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 2 Trọn gói 12.000.000
Nhấn mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 3 Trọn gói 15.000.000 – 90.000.000
Nhấn mí Hàn Quốc + Lấy bọng mỡ Trọn gói 15.000.000

Theo bảng giá trên đây, nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào cấp độ nhấn mí mắt mà bạn được thực hiện. Với cấp độ khác nhau giá tiền sẽ khác nhau. Cụ thể:

♦ Với mức giá 9 triệu: Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa được khuyết điểm mắt 1 mí hoặc mong muốn nhấn mí để có mắt 2 mí rõ nét hơn

♦ ♦ Với mức giá 12 triệu: Những mắt có mí bị lệch, mắt mí lót,… đều thực hiện được

♦ ♦ ♦ Với mức giá cao nhất – 15 triệu: Trường hợp này áp dụng chữa trị cho những mí mắt có da chùng, mỡ thừa hoặc bọng mắt nhiều. Bác sỹ sẽ phải thực hiện các thao tác phức tạp hơn để tạo mắt 2 mí cân đối với khuôn mặt.

Việc bạn lo lắng nhấn mí mắt giá bao nhiêu là hoàn toàn dễ hiểu. Bởi có nhiều mức giá khác nhau nên chỉ khi bạn được xác định chính xác tình trạng của mình mới biết chi phí hết bao nhiêu tiền. Đến đây, nhiều bệnh nhân lại có thêm 1 băn khoăn khác là nếu muốn được bác sỹ thăm khám thì chi phí lại tăng thêm.

>>> Bạn đã tìm được địa chỉ nhấn mí chưa? Hãy tham khảo ngay bài viết “nhấn mí ở đâu đẹp” để biết cách đánh giá, lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG nhé .

Bảng giá tham khảo: "Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền?" 2

Không còn lo lắng nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền vì bạn sẽ nhận được kết quả mí mắt đẹp vượt trên sự mong đợi

Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ nhấn mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, chi phí này sẽ được miễn phí hoàn toàn. Bác sỹ sẽ trực tiếp khám cho bạn và chẩn đoán chính xác tình trạng mí mắt của bạn ngay tại chỗ và tư vấn cách điều trị. Bạn sẽ không còn băn khoăn nhấn mí mắt bao nhiêu tiền.

Không những thế, trong quá trình điều trị, bệnh nhân không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào vì không có chi phí phát sinh.

Trong mỗi giai đoạn, bệnh viện sẽ có những chương trình khuyến mại giảm giá để tri ân tới khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ. Nếu khách hàng muốn biết thêm thông tin về các chương trình này có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận lễ tân và chuyên viên tư vấn để được giải đáp cụ thể.

Kết quả bạn nhận được là đôi mắt 2 mí rõ ràng, to tròn và cân đối với khuôn mặt. Những phản hồi tích cực từ khách hàng họ đều không thấy băn khoăn nhấn mí mắt giá bao nhiêu khi được bác sỹ giải đáp và chữa trị.

Mọi thông tin cần được tư vấn giải đáp Nhấn mí mắt giá bao nhiêu, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ theo số 1900 6899 để được giải đáp nhé

Save

Bạn đang xem: Bảng giá tham khảo: “Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền?”

Thẻ: