Bác sỹ tư vấn

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền? – Bảng giá chi tiết tại KIM

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ, nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền, có đắt lắm không ạ? Em muốn đi nhấn mí mắt để tạo mắt 2 mí vì theo em tìm hiểu thì đây là phương pháp tạo mắt 2 mí mà không phải phẫu thuật. Tuy nhiên, điều em băn khoăn nhất là nhấm mí mắt có chi phí bao nhiêu và có đắt không ạ. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Thị Tuyết Mai – Hà Nội)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Tuyết Mai đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền, có đắt lắm không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Những ưu điểm vượt trội của phương pháp nhấn mí mắt đúng như những gì bạn đã nêu. Bên cạnh đó, phương pháp này còn rất an toàn, giúp tạo nếp gấp mí mới nhanh chóng.

Nhấn mí hàn quốc bao nhiêu tiền?

Để bạn có thể theo dõi trực tiếp giá của phương pháp này và không còn băn khoăn nhấn mí mắt giá bao nhiêu chúng tôi xin đưa ra bảng giá cụ thể sau đây:

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

Theo bảng giá trên đây, bạn sẽ không thấy chi phí của nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền. Lý do là vì nhấn mí mắt và bấm mí Hàn Quốc là tên gọi của cùng một phương pháp nên chi phí của chúng là như nhau. Chính bởi vậy, chi phí của bấm mí Hàn Quốc cũng chính là chi phí của nhấn mí mắt.

Theo đó, nhấn mí hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng mắt của bạn để các bác sĩ đánh giá cấp độ nhấn mí mắt mà bạn được thực hiện để có mức giá phù hợp nhất. Với cấp độ khác nhau giá tiền sẽ khác nhau. Cụ thể:

– Với mức giá 9 triệu: Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa được khuyết điểm mắt 1 mí hoặc mong muốn nhấn mí để có mắt 2 mí rõ nét hơn.

– Với mức giá 12 triệu: Những mắt có mí bị lệch, mắt mí lót,… đều thực hiện được.

– Với mức giá cao nhất – 15 triệu: Trường hợp này áp dụng chữa trị cho những mí mắt có da chùng, mỡ thừa hoặc bọng mắt nhiều. Bác sỹ sẽ phải thực hiện các thao tác phức tạp hơn để tạo mắt 2 mí cân đối với khuôn mặt.

Việc bạn lo lắng nhấn mí mắt giá bao nhiêu là hoàn toàn dễ hiểu. Bởi có nhiều mức giá khác nhau nên chỉ khi bạn được xác định chính xác tình trạng của mình mới biết chi phí hết bao nhiêu tiền. Ngoài ra, nhiều khách hàng còn lo lắng không biết còn các khoản phụ phí nào phát sinh không?

Tại rất nhiều địa chỉ, ngoài mức giá tiến hành nhấn mí bệnh nhận còn phải chịu thêm nhiều khoản chi phí phát sinh thêm. Tuy nhiên, khi đến với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đây là bảng giá đã được niêm yết tại bệnh viện. Ngoài ra, các bạn không phải chịu thêm bất kỳ khoản phát sinh nào thêm. Do đó, bạn sẽ không còn băn khoăn nhấn mí mắt bao nhiêu tiền.

Trong mỗi giai đoạn, bệnh viện sẽ có những chương trình khuyến mại giảm giá để tri ân tới khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ. Nếu khách hàng muốn biết thêm thông tin về các chương trình này có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận lễ tân và chuyên viên tư vấn để được giải đáp cụ thể.

Kết quả bạn nhận được là đôi mắt 2 mí rõ ràng, to tròn và cân đối với khuôn mặt. Những phản hồi tích cực từ khách hàng họ đều không thấy băn khoăn nhấn mí mắt giá bao nhiêu khi được bác sỹ giải đáp và chữa trị.

Mọi thông tin cần được tư vấn giải đáp Nhấn mí mắt giá bao nhiêu, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ theo số 1900 1047 (Foreigners: +84 902 898 258)  viber, zalođể được giải đáp nhé

Bạn đang xem: Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền? – Bảng giá chi tiết tại KIM


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN