Tin tức thẩm mỹ mắt

Thông tin tư vấn: Nhấn mí mắt giữ được bao lâu?

Bấm mí và nhấn mí đều là những giải pháp tối ưu trong cải thiện thẩm mỹ, mau chóng mang lại đôi mắt 2 mí rõ ràng, đẹp hơn và thu hút hơn. Tuy nhiên, thời gian duy trì hiệu quả ở bấm mí và nhấn mí là khác nhau. Vậy nhấn mí mắt giữ được bao lâu?

1. Nhấn mí mắt giữ được bao lâu? – Thông tin chính xác

Nhấn mí mắt là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ tạo từ 3 – 5 điểm trên mí mắt, sau đó tiến hành luồn chỉ khéo léo, tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Khi này, khách hàng có thể tự tin sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, mắt trông to và linh hoạt hơn.

Thông tin tư vấn: Nhấn mí mắt giữ được bao lâu? 1

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu?

Nếu cắt mí cho kết quả trọn đời thì với nhấn mí, nếp gấp mí sẽ duy trì được từ 3 – 5 năm, sau đó sẽ mờ dần, không thể giữ nguyên vị trí như ban đầu. Tuy nhiên, thời gian nhấn mí mắt giữ được bao lâu sẽ còn phục thuộc vào khá nhiều yếu tố, vì vậy mà sẽ không giống nhau trong trường hợp của từng người.

  • Thời gian duy trì mí mắt sẽ phục thuộc vào kỹ thuật nhấn mí được áp dụng. Kỹ thuật mới, đường khâu tỉ mỉ, chính xác thường cho hiệu quả dài lâu hơn, thẩm mỹ và an toàn hơn khi thực hiện.
  • Nhấn mí mắt được bao lâu sẽ phụ thuộc vào tốc độ lão hóa vùng mắt. Theo thời gian, da vùng mắt có thể bị nhăn nheo, chảy xệ, làm ảnh hưởng đến nếp gấp mí.
  • Chế độ chăm sóc sau tiểu phẫu cũng là yếu tố ảnh hưởng đến thời gian duy trì của mí mắt sau khi nhấn mí. Nếu được chăm sóc tốt, mí mắt sẽ đẹp và duy trì dài lâu, ổn định hơn.
  • Nhấn mí được bao lâu cũng phụ thuộc vào cơ địa của từng người.
Thông tin tư vấn: Nhấn mí mắt giữ được bao lâu? 2

Lão hóa là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến thời gian duy trì của nếp gấp mí mới sau khi thẩm mỹ.

Theo các chuyên gia, để duy trì kết quả nhấn mí dài lâu cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn thì tốt nhất là nên tìm hiểu và thực hiện dịch vụ này tại địa chỉ uy tín.

Xem thêm: Nhấn mí có đau không? Làm sao để giảm đau NHANH CHÓNG & HIỆU QUẢ?  

2. Nhấn mí mắt an toàn, thẩm mỹ cao và hiệu quả dài lâu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sau khi nhấn mí có thể yên tâm sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp dài lâu, ổn định từ 3 – 5 năm. Những trường hợp muốn duy trì hiệu quả lâu dài hơn thì sẽ được tư vấn cắt mí mắt công nghệ mới.

1 Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện nhấn mí mắt với kỹ thuật mới, được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc và cấp phép thực hiện tại Việt Nam.

1 Thực hiện nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bác sĩ đã qua đào tạo bài bản, am hiểu chuyên sâu về thẩm mỹ mắt. Nhờ kinh nghiệm và tay nghề của mình, các bác sĩ sẽ khéo léo tạo nếp gấp mí đẹp tự nhiên, ổn định dài lâu.

Thông tin tư vấn: Nhấn mí mắt giữ được bao lâu? 3

Nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ duy trì ổn định, dài lâu mà còn cho kết quả cao và đảm bảo an toàn.

1 Thẩm mỹ nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện tại phòng đạt chuẩn, có máy móc hỗ trợ hiện đại và nhất là đảm bảo cao về yếu tố vô trùng, không có tình trạng nhiễm trùng, sưng đau kéo dài làm ảnh hưởng đến kết quả.

1 Chế độ chăm sóc sau khi thẩm mỹ mắt cũng được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đặc biệt chú trọng. Khi này, ngoài lưu ý về ăn uống, vệ sinh mắt, khách hàng sẽ được hẹn lịch tái khám cụ thể để bác sĩ theo dõi sát kết quả, tránh các biến chứng ảnh hưởng đến thời gian giữ mí mắt bao lâu cũng như hiệu quả thẩm mỹ.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thắc mắc nhấn mí mắt giữ được bao lâu, hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn khi có ý định thẩm mỹ. Trong trường hợp còn băn khoăn về bất cứ vấn đề nào, vui lòng liên hệ theo hotline 1900.6899 để đặt lịch hẹn trực tiếp hoặc gửi câu hỏi theo form đăng ký. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần!

Bạn đang xem: Thông tin tư vấn: Nhấn mí mắt giữ được bao lâu?


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN