Tin tức thẩm mỹ mắt

Kỹ thuật nhấn mí luồn chỉ được thực hiện như thế nào, ưu điểm là gì?

Nhấn mí luồn chỉ là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ mắt thu hút sự quan tâm của nhiều người bởi ưu điểm nổi bật là không bóc tách, phẫu thuật, thực hiện nhanh chóng và rất an toàn. Cùng tìm hiểu rõ hơn về nhấn mí bằng phương pháp luồn chỉ sau đây.

Kỹ thuật nhấn mí luồn chỉ là như thế nào?

Nhấn mí luồn chỉ là thủ thuật tạo hình mắt 2 mí được thực hiện bằng cách sử dụng chỉ chuyên dụng để luồn qua từ 3 – 5 điểm đã được đo vẽ, xác định từ trước. Khi này, đường luồn chỉ sẽ giúp cố định mí mắt trên và lớp cơ nâng mi, tạo liên kết hình thành nếp gấp mí mắt mới, đôi mắt nhờ vậy mà có 2 mí rõ ràng, trông có chiều sâu và thu hút hơn.

Cùng tìm hiểu: Nhấn mí mắt luồn chỉ là như thế nào? 1

Nhấn mí mắt luồn chỉ là giải pháp thẩm mỹ mắt không phẫu thuật được đặc biệt yêu thích hiện nay.

Tuy không cho hiệu quả dài lâu và ứng dụng được trong nhiều trường hợp như cắt mí nhưng nhấn mí bằng phương pháp luồn chỉ vẫn là giải pháp thẩm mỹ tối ưu và được đánh giá cao bởi không phải phẫu thuật, không cắt rạch, bóc tách, không đau và tiết kiệm thời gian cũng như công chăm sóc. Tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, kỹ thuật nhấn mí luồn chỉ sẽ được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Khách hàng được thăm khám kỹ về tình trạng mắt, căn cứ vào đó bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp và cho hiệu quả cao nhất. Trong trường hợp phải nhấn mí mắt luồn chỉ, bác sĩ sẽ giải thích cụ thể nhấn mí mắt luồn chỉ là như thế nào cũng như trả lời mọi câu hỏi thắc mắc của khách hàng.
  • Bước 2: Bác sĩ đo vẽ, xác định vị trí luồn chỉ nhấn mí mắt và tiến hành gây tê để khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu.
  • Bước 3: Tiến hành nhấn mí luồn chỉ theo đúng kỹ thuật.
  • Bước 4: Hoàn tất tiểu phẫu, khách hàng sẽ được lưu ý một số vấn đề khi chăm sóc và có thể ra về ngay.

>>>>> Xem thêm: TOP 5 phương pháp tạo mắt 2 mí HIỆU QUẢ & NHANH CHÓNG 

Lý do nên thực hiện nhấn mí bằng phương pháp luồn chỉ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Kỹ thuật nhấn mí luồn chỉ được áp dụng tại rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ, trong đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là nơi uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn khi có nhu cầu, nhất là hài lòng về kết quả nhận được.

1 Kỹ thuật nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang áp dụng là kỹ thuật mới, được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc và đã được chứng minh hiệu quả trong thực tế bằng nhiều ca thẩm mỹ mắt thành công.

Cùng tìm hiểu: Nhấn mí mắt luồn chỉ là như thế nào? 2

Nhấn mí mắt luồn chỉ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện với bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.

1 Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ nhấn mí mắt luồn chỉ thạo nghề, có nhiều năm kinh nghiệm cũng như có con mắt thẩm mỹ tinh tường. Bằng bàn tay khéo léo của các bác sĩ tại đây, thao tác luồn chỉ sẽ được thực hiện chuẩn xác, nhanh chóng, cho kết quả cao mà không lo ngại ảnh hưởng đến chức năng mắt.

1 Đáp ứng về hệ thống cơ sở vật chất, tuân thủ quy trình cũng như yếu tố vô trùng cũng là những ưu điểm làm nên sự thành công của các ca thẩm mỹ mắt, trong đó có nhấn mí luồn chỉ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Khi đến thăm khám, bạn sẽ được trực tiếp trải nghiệm chất lượng dịch vụ tại đây.

1 Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nhấn mí mắt luồn chỉ sẽ được thực hiện với chi phí được niêm yết, công khai rõ ràng. Bạn có thể tham khảo cụ thể tại đây:

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Hy vọng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn nắm rõ hơn về phương pháp nhấn mí luồn chỉ. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng khi có nhu cầu thẩm mỹ!

Bạn đang xem: Kỹ thuật nhấn mí luồn chỉ được thực hiện như thế nào, ưu điểm là gì?


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN