Tin tức thẩm mỹ mắt

Nhấn mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc – An Toàn, Uy Tín, Hiệu Quả Cao

Nhấn mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là dịch vụ làm khách hàng hài lòng nhờ đạt được hiệu quả cao và đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, bệnh nhân có thể yên tâm khi nhấn mí mắt tại đây có nhiều ưu điểm nổi bật.

1. Nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ nhấn mí uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nhấn mí mắt Hàn Quốc uy tín mà bạn có thể yên tâm để lựa chọn bởi bệnh viện được cấp phép hoạt động bởi Bộ y tế, có đầy đủ giấy tờ pháp lý cần thiết, được phép tiến hành nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ để phục vụ bệnh nhân.

Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y bác sỹ đáp ứng có đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm để phục vụ bệnh nhân.

2.   Bác sỹ thẩm mỹ mắt giỏi, giàu kinh nghiệm

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sỹ nhấn mí nói riêng và bác sỹ thẩm mỹ nói chung được cấp phép hành nghề đầy đủ, được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ nên có đủ trình độ chuyên môn để phục vụ bệnh nhân. Bên cạnh đó, bác sỹ là người đã từng làm việc nhiều năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, có tay nghề vững nên thao tác bấm mí được thực hiện đúng kỹ thuật, nhẹ nhàng và không xâm lấn đến mí mắt, không để lại sẹo xấu mất thẩm mỹ.

Nhấn mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc – Uy tín, an toàn, hiệu quả cao

Nhấn mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do bác sỹ giỏi, tay nghề vững trực tiếp thăm khám và thực hiện

Bác sỹ có con mắt thẩm mỹ tốt nên có thể thực hiện bấm mí một cách tự nhiên, giúp mí mắt hài hoà với các đường nét sẵn có trên khuôn mặt. Sau khi hoàn thành, bệnh nhân sở hữu mí mắt to tròn, cân đối hai bên, mắt trở nên linh động và quyến rũ hơn.

3. Quy trình nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc an toàn

Để nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn, bác sỹ thực hiện nhấn mí với một quy trình chuẩn theo đúng quy định của Bộ y tế với đầy đủ các bước cần thiết, không để xảy ra tình trạng nôn nóng, bỏ bớt một bước nào. Bởi vậy, nhấn mí mắt cho hiệu quả như ý và không gây ra biến chứng nguy hiểm cho mắt cũng như sức khoẻ của bệnh nhân.

Nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đảm bảo an toàn nhờ quy trình nghiêm ngặt của bệnh viện. Dụng cụ được khử trùng sạch sẽ trong lò hấp chỉ thị màu ở nhiệt độ cao và bảo quản trong túi chuyên dụng, không để xảy ra lây nhiễm chéo nguy hiểm.

Nhấn mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc – Uy tín, an toàn, hiệu quả cao

Quy trình nhấn mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình chuẩn với đầy đủ các bước

4. Cơ sở vật chất, máy móc thiết bị nhập khẩu hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế nên hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái, dễ chịu như ở nhà mình. Bệnh nhân sẽ được chiếu đèn LED để chống sưng bầm sau khi bấm mí mắt nhằm tăng cường đề kháng cho mắt, giúp vết thương mau lành, không bị viêm nhiễm.

Trong nhấn mí mắt, bệnh viện sử dụng chỉ khâu chính hãng nhập khẩu từ nước ngoài nên đảm bảo hiệu quả nhấn mí cao, không gây tổn thương cho mắt, giữ nếp mí ổn định, lâu dài. Nhờ vậy mà bệnh nhân có thẻ yên tâm hơn khi làm đẹp tại bệnh viện.

Xem thêm: Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền? – Bảng giá chi tiết tại BVTM Hàn Quốc 

5. Dịch vụ Care 24 chu đáo, tận tình, chuyên nghiệp

Thông thường sau nhấn mí mắt, bệnh nhân sẽ được ra về trong ngày mà không cần nằm lại để theo dõi, tuy nhiên, trước khi ra về bệnh nhân sẽ được chiếu đèn Led chống sưng bầm để đảm bảo vết thương mau lành, nhanh ổn định hơn. Bệnh nhân được chăm sóc cẩn thận bởi đội ngũ y tá, điều dưỡng chuyên nghiệp, được phục vụ với thái độ nhiệt tình nên cảm thấy thoải mái hơn, không có áp lực tâm lý.

Nhấn mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Uy tín, an toàn, hiệu quả cao

Bệnh nhân được chiếu đèn Led để chống sưng bầm, giúp vết thương mau lành và ổn định hơn

Trong 3 ngày đầu sau phẫu thuật, bệnh nhân được hẹn đến bệnh viện để rửa vết thương miễn phí, đây là điều được rất nhiều khách hàng, bệnh nhân hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây. Bác sỹ sẽ kê đơn thuốc, dặn dò kĩ lưỡng về cách chăm sóc vết thương tại nhà trước khi bệnh nhân ra về.

6. Hiệu quả nhấn mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cao

Nhấn mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao cho nhiều khách hàng, bệnh nhân, giúp họ sở hữu mắt hai mí rõ ràng, cân đối hai bên, đôi mắt trở nên linh hoạt hơn rất nhiều. Bạn có thể ngắm những hình ảnh dưới đây để có thể hình dung rõ ràng về hiệu quả này:

Nhấn mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Uy tín, an toàn, hiệu quả cao

Nhấn mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Uy tín, an toàn, hiệu quả cao

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

(*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khắc phục tình trạng mí lận, mí lót mất thẩm mỹ, thay vào đó là đôi mắt 2 mí to tròn mà nhiều người mong ước. Để được tư vấn kĩ về tình trạng của mình hoặc nếu muốn đặt trước lịch khám bệnh, bạn vui lòng liên hệ với bệnh viện để được hỗ trợ nhé.

Nguồn: http://thammymathanquoc.com

Bạn đang xem: Nhấn mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc – An Toàn, Uy Tín, Hiệu Quả Cao


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN