Nhấn mí ở đâu đẹp? – Hãy đến ngay với Bệnh viện thẩm mỹ KIM

25-05-2017|Categories: Bác sỹ tư vấn, Nhấn mí mắt|Tags: |0 Comments

Nhấn mí ở đâu đẹp là thắc mắc chung của những bệnh nhân mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn 2 mí mà không cần phẫu thuật. Vậy làm sao để lựa chọn được địa chỉ uy tín, an toàn, nhấn mí đẹp nhất? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này và xác định địa chỉ nào nhấn mí đẹp nhất hiện nay dưới góc nhìn của các chuyên gia

1. Nhấn mí ở đâu đẹp cần hội tụ đầy đủ những yếu tố sau

Nhấn mí ở đâu đẹp? - Hãy đến ngay với Bệnh viện thẩm mỹ KIM 1

Nhấn mí ở đâu đẹp cần hội tụ đầy đủ những yếu tố sau

Nhấn mí là một phương pháp không cần phẫu thuật, không phải cắt rạch nhưng vẫn đảm bảo tạo mắt 2 mí to tròn và rõ ràng. Nhiều cơ sở vì trục lợi cá nhân đã không từ mọi thủ đoạn và hành vi khám chữa bệnh không đạt tiêu chuẩn và quy định của Bộ Y Tế. Do đó, nếu bạn là một trong những khách hàng thông thái, trước khi quyết định địa chỉ nhấn mí ở đâu đẹp cần được đánh giá qua những tiêu chuẩn sau:

– Được cấp phép khám và chữa bệnh theo quy định của Bộ Y Tế

Địa chỉ nhấn mí mắt ở đâu đẹp nào cũng phải đạt được điều này. Bởi khi được Bộ Y Tế kiểm định đủ năng lực khám và chữa bệnh, có thể chịu trách nhiệm với tính mạng và sức khỏe của người bệnh thì cơ sở đó mới được cấp phép.

Việc lựa chọn cơ sở được cấp phép cũng thể hiện bạn là người có sự cân nhắc kỹ lưỡng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình.

Bạn cũng không nên quá tin tưởng vào việc quảng cáo và mời chào từ những cơ sở có chi phí, giá thành chữa trị rẻ, cơ sở nhỏ lẻ, hoạt động “chui” để nhấn mí mắt, không chỉ nguy hiểm tới khả năng quan sát mà còn là sức khỏe của bạn.

Cách đơn giản nhất bạn có thể kiểm tra địa chỉ nhấn mí mắt đó đã được cấp phép chưa là nhìn lên biển hiệu bên ngoài. Khi được Bộ Y Tế cấp phép sẽ có số giấy phép hoạt động kinh doanh, cấp khi nào, bác sỹ nào thực hiện chính.

Ngoài ra, bảng giá dịch vụ cũng là một trong những điều bạn nên quan tâm. Công khai bảng giá niêm yết là điều bắt buộc phải thực hiện theo quy định của Bộ Y Tế. Do đó, bạn chỉ cần tham khảo bảng giá, nếu được ghi rõ ràng các mức giá làm đẹp mí mắt như nhấn mí mắt, cắt mí mắt thì bạn có thể yên tâm hơn.

Nhấn mí ở đâu đẹp? - Hãy đến ngay với Bệnh viện thẩm mỹ KIM 2

Nhấn mí ở đâu đẹp là ở đó phải hội tụ đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm và bắt kịp xu hướng làm đẹp mới nhất

>>> Thao khảo ngay “nhấn mí mắt giá bao nhiêu” để có cơ hội nhận được mức giá ƯU ĐÃI tại KIM.

– Đội ngũ bác sỹ và phụ tá chuyên nghiệp

Nhấn mí mắt tuy không cần phẫu thuật nhưng những thao tác đòi hỏi độ chính xác và khéo léo tới từng milimet. Vì thế, địa chỉ nhấn mí ở đâu đẹp cần phải hội tụ được đội ngũ bác sỹ và phụ tá có trình độ cao, chuyên nghiệp, cẩn thận và tỉ mỉ trong từng thao tác nhỏ nhất.

Vùng da mí mắt rất mỏng và nhạy cảm, chỉ cần một tác động nhỏ cũng khiến bệnh nhân cảm thấy đau và khó chịu là điều dễ hiểu. Vì thế, để kiểm soát và giảm thiểu tình trạng này, giúp bệnh nhân yên tâm chữa trị thì đội ngũ bác sỹ phải thật tinh tế và cẩn thận trong từng thao tác của mình.

Không phải ngẫu nhiên mà yếu tố về đội ngũ bác sỹ được nhận định quyết định 80% sự thành công của ca nhấn mí mắt. Vì phải là người có nhiều năm kinh nghiệm, bắt kịp được xu hướng thẩm mỹ mắt đẹp trên thế giới mới chẩn đoán, kẻ vẽ đường nhấn mí mới cho đôi mắt 2 mí to tròn và cân đối với khuôn mặt nhất.

Đó là lý do vì sao địa chỉ nhấn mí ở đâu đẹp cần hội tụ được đội ngũ bác sỹ giỏi để kiểm soát toàn bộ quá trình nhấn mí mắt diễn ra suôn sẻ.

– Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, thân thiện với bệnh nhân

Vì tác động trực tiếp tới vùng da mí mắt nên những thiết bị sử dụng để nhấn mí phải đảm bảo thân thiện với người bệnh, không xảy ra tình trạng nhiễm trùng hay xâm lấn quá sâu tới giác mạc cũng như những dây thần kinh quanh mắt.

Cơ sở nhấn mí Hàn Quốc ở đâu đẹp đều phải quan tâm tới vấn đề này, một phần thể hiện năng lực khám và chữa bệnh của mình, một phần thể hiện trách nhiệm đối với sức khỏe của bệnh nhân.

2. Nhấn mí ở đâu đẹp theo ý kiến chuyên gia?

Nhấn mí ở đâu đẹp? - Hãy đến ngay với Bệnh viện thẩm mỹ KIM 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Câu trả lời xứng đáng cho câu hỏi nhấn mí ở đâu đẹp hiện nay

>>> Bạn còn lăn tăn không dám bấm mí mắt vì sợ ảnh hưởng đến thị lực? Hãy xem ngay bài viết “Nhấn mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực” để có thể giải tỏa được thắc mắc này nhé!

Theo các chuyên gia, câu trả lời xứng đáng cho câu hỏi nhấn mí ở đâu đẹp là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bởi những lí do sau:

Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động khám, chữa bệnh với đa dạng các loại hình dịch vụ thẩm mỹ, đặc biệt là làm đẹp mí mắt.

Đội ngũ bác sỹ có kinh nghiệm chuyên sâu, hiểu rõ về cấu trúc mắt, bắt kịp xu hướng làm đẹp mí mắt tiên tiến nhất trên thế giới. Không những thế, bằng kinh nghiệm và tay nghề của mình, các bác sỹ sẽ đo và kẻ vẽ đường nhấn mí phù hợp để hai bên mí mắt cân đối với nhau. Đặc biệt là NCS. ThS. BS Nguyễn Hữu Nam cùng các cộng sự của mình đã góp phần cống hiến cho sự thành công và danh tiếng của toàn bệnh viện. Hơn nữa, những bệnh nhân đã từng chữa trị tại bệnh viện đều có những phản hồi rất tích cực về phong cách làm việc và sự trách nhiệm của bác sỹ trong suốt quá trình nhấn mí mắt.

Toàn bộ dụng cụ và thiết bị phục vụ cho nhấn mí mắt đều rất hiện đại, đảm bảo vô trùng tuyệt đối, không gây ra tình trạng nhiễm trùng hay viêm nhiễm ngược trở lại. Sau khi bấm mí xong, để giảm bớt tình trạng sưng nề và phù đại ở phần mí mắt, bệnh nhân sẽ được chiếu đèn LED, từ máy đốt cao tần và máy Smalux.

Nhấn mí ở đâu đẹp? - Hãy đến ngay với Bệnh viện thẩm mỹ KIM 4

Băn khoăn nhấn mí ở đâu đẹp sẽ được giải tỏa khi bạn được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Duy nhất tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bệnh nhân có thể ra về sau 1h đồng hồ mà không mất thời gian nghỉ dưỡng lâu. Vì vậy, nói bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xứng đáng là câu trả lời cho câu hỏi nhấn mí ở đâu đẹp là có cơ sở.

Với đôi mắt 2 mí to tròn long lanh, cân đối với khuôn mặt sẽ giúp bệnh nhân tự tin và hấp dẫn hơn mà không phải lo lắng quá nhiều tới các vấn đề liên quan như nhấn mí có đau không, có để lại sẹo không,.. Vì tất cả đã được các bác sỹ tại bệnh viện kiểm soát rất chặt chẽ và đúng lúc.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp về việc nhấn mí mắt ở đâu đẹp, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với các bác sỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo tổng đài miễn phí 1900 6899 để được các bác sỹ giải đáp mọi thắc mắc nhé

Save

Save

Bạn đang xem: Nhấn mí ở đâu đẹp? – Hãy đến ngay với Bệnh viện thẩm mỹ KIM

Thẻ: