Nhấn mí mắt

Nhấn Mí vi sợi bằng chỉ Collagen có ưu điểm gì đặc biệt?

Nhấn mí vi sợi collagen tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là công nghệ nhấn mí mới với hiệu quả tuyệt vời, phương pháp này đang thu hút đông đảo sự quan tâm của các khách hàng, bệnh nhân. Vậy điều gì đã làm nên sức hút của phương pháp này bạn có biết không?

1. Nhấn mí vi sợi bằng chỉ collagen là gì?

Nhấn mí bằng chỉ collagen là phương pháp tạo mắt 2 mí bằng cách sử dụng chỉ collagen luồn dưới da mí mắt, xuyên qua sụn mi mắt để tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, giúp bệnh nhân sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên. Ngoài ra, kỹ thuật luồn chỉ vi sợi collagen này cũng không nhất thiết phải luồn qua sụn mi mắt mà có thể luồn sát sụn mi cũng vẫn mang lại hiệu quả tốt, tuy nhiên, hiệu quả này chỉ duy trì được 2-3 năm là nếp mí sẽ mờ dần theo thời gian.

Nhấn mí vi sợi collagen tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho mắt đẹp tự nhiên

Nhấn mí bằng chỉ collagen là phương pháp nhấn mí mới và khá lạ với nhiều người

Nhấn mí bằng chỉ vi sợi collagen tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mặc dù sử dụng sợi nhấn mí collagen mảnh nhưng lại tạo được liên kết chắc chắn giữa cơ nâng mi và sụn mi mắt, do đó nếp mí mới được tạo ra rõ ràng và đẹp tự nhiên.

Ngoài ra, ưu điểm của phương pháp nhấn mí này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có khả năng kích thích tăng sinh collagen ở vùng xung quanh mí mắt nên da mí mắt được tái tạo mới, trở nên tươi trẻ và linh hoạt hơn.

2. Nhấn mí vi sợi bằng chỉ collagen tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do bác sỹ giỏi thực hiện

Nhấn mí bằng chỉ vi sợi collagen tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành bởi các bác sỹ giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm, am hiểu về các kỹ thuật thẩm mỹ mắt nên mang lại hiệu quả cao khi nhấn mí và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Nhấn mí bằng chỉ collagen tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do các bác sỹ giỏi trực tiếp thăm khám và điều trị

Ngoài yếu tố trình độ chuyên môn và tay nghề thì bác sỹ tại đây còn có con mắt thẩm mỹ tốt nên mí mắt có tính thẩm mỹ cao, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

>>>> Xem thêm: Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền? – Bảng giá chi tiết tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 

3. Nhấn mí vi sợi bằng chỉ collagen tại BVTM Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn

Nhấn mí bằng chỉ vi sợi collagen tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao nhờ những ưu điểm nổi bật của phương pháp này, giúp bệnh nhân hài lòng với kết quả nhận được.

Sau khi tiến hành nhấn mí mắt khách hàng có thể nhận thấy nếp mí rõ rằng, khắc phục được tình trạng mắt 1 mí, mí lận, mí lót…thay vào đó là mắt 2 mí to tròn tự nhiên như chưa hề thẩm mỹ. Những trường hợp thực tế bệnh nhân đã nhấn mí thành công tại đây sẽ giúp bạn hiểu rõ được hiệu quả ấy như thế nào:

Nhấn mí vi sợi collagen tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho mắt đẹp tự nhiên

Nhấn mí vi sợi collagen tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho mắt đẹp tự nhiên

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nhấn mí vi sợi collagen tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

4. Dịch vụ chăm sóc khách hàng làm hài lòng những vị khách khó tính nhất

Nhấn mí collagen ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khiến nhiều khách hàng, bệnh nhân hài lòng một phần bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng ở đây tận tình, chu đáo, khiến nhiều bệnh nhân thoải mái khi điều trị.

Khách hàng sẽ được tiếp đón tận tình bởi đội ngũ lễ tân, chăm sóc khách hàng một cách tận tình, được đưa đón tại sân bay bởi đội xe của bệnh viện nếu như ở xa.

Sau khi nhấn mí, bệnh nhân sẽ được chiếu đèn LED để chống sưng bầm, giúp vết thương mau lành, không để lại sẹo hay dấu vết mất thẩm mỹ.

Nhấn mí vi sợi bằng chỉ collagen tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn và đảm bảo an toàn, khắc phục các khuyết điểm xấu của đôi mắt. Nếu bạn cũng đang gặp rắc rối với đôi mắt của mình thì có thể liên hệ với bệnh viện để được giải đáp, tư vấn cụ thể nhé.

Bạn đang xem: Nhấn Mí vi sợi bằng chỉ Collagen có ưu điểm gì đặc biệt?


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN