Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc – Đẩy lùi dấu vết của thời gian

15-05-2017|Categories: Cắt mí mắt, Dịch vụ thẩm mỹ mắt|Tags: |0 Comments

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc giúp bạn đẩy lùi những dấu vết đã từng lưu lại trên đôi mắt của mình và sở hữu một đôi mắt trẻ trung, không tuổi. Giờ đây, với trải nghiệm mới từ cắt mắt 2 mí, bạn sẽ không còn lo sợ tuổi thanh xuân của mình bị bào mòn bởi thời gian, thậm chí là có thể trẻ ra đến 10 tuổi.

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc - Đẩy lùi dấu vết của thời gian 1

AI NÊN PHẪU THUẬT CẮT MÍ MẮT HÀN QUỐC?

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật tạo 1 đường nhỏ ở mí mắt nhằm chỉnh sửa mí mắt, tạo mắt 2 mí tự nhiên đồng thời kết hợp loại bỏ được tình trạng da chùng, mỡ thừa, giúp khuôn mặt trẻ trung hơn so với tuổi thật. Cắt mắt 2 mí áp dụng cho các trường hợp sau:

–  Người có mắt 1 mí, mí lót, mí lận, mí lệch muốn cải thiện mắt thành mắt 2 mí

– Khách hàng có tình trạng mắt 1 mí, mí lót, mí lật kèm theo tình trạng da chùng, mỡ thừa mí mắt do tuổi tác, lão hóa

– Cắt mí mắt áp dụng cho các trường hợp có khuyết điểm phức tạp, nhiều da chùng, mỡ thừa

– Khách hàng đã áp dụng các phương pháp khác nhưng không cải thiện được mí mắt

– Người muốn có đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc - Đẩy lùi dấu vết của thời gian 2Một số trường hợp có thể cắt mí mắt Hàn Quốc

 

 ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT CẮT MÍ MẮT HÀN QUỐC

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc có những giá trị vượt trội hơn so với các phương pháp làm đẹp mí mắt khác như:

1 Loại bỏ da chùng, mỡ thừa, trẻ hóa khuôn mặt

Khi cắt mí, tình trạng da chùng, mỡ thừa cũng được xóa bỏ, nhờ vậy mà khuôn mặt trẻ trung hơn, xóa bỏ những dấu vết thời gian còn lưu lại trên đôi mắt, khách hàng có thể trẻ ra đến 10 tuổi so với tuổi thật.

1 Mắt to 2 mí rõ rệt, to tròn tự nhiên

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc cải thiện tình trạng mắt 1 mí, mí lót, mí lận…. đem lại đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên, có thể kết hợp chữa được tình trạng mắt bị sụp mí. Kết quả cắt mí mắt duy trì được lâu dài, chỉ khi bị ảnh hưởng bởi lão hóa, tuổi tác thì mới phải làm lại.

1 Không đau, không lộ sẹo xấu, không ảnh hưởng đến mắt

Bệnh nhân được gây tê trước khi phẫu thuật, đường cắt mí mắt nhỏ, hạn chế xâm lấn nên phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, không đau đớn. Phẫu thuật chỉ tác động đến mí mắt và da mí mắt, hoàn toàn không xâm lấn đến giác mạc, đồng tử nên chức năng của mắt vẫn được bảo đảm.

1 Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Chỉ mất khoảng 45 – 60 phút là có thể hoàn thành phẫu thuật cắt mí, đây chỉ là 1 tiểu phẫu đơn giản nê bệnh nhân không cần nằm lại viện theo dõi mà có thể về nhà sau 1 -2 tiếng.

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc - Đẩy lùi dấu vết của thời gian 3

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp, 2 mí rõ ràng

dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 1900 6899

 HIỆU QUẢ PHẪU THUẬT CẮT MÍ MẮT HÀN QUỐC 

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc - Đẩy lùi dấu vết của thời gian 4 Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc - Đẩy lùi dấu vết của thời gian 5 Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc - Đẩy lùi dấu vết của thời gian 6Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mí măt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ HÀN QUỐC – ĐỊA CHỈ PHẪU THUẬT CẮT MÍ MẮT HÀN QUỐC 

Lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ không phải hối tiếc vì chất lượng dịch vụ phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc, chất lượng bác sỹ, cơ sở vật chất đều đảm bảo phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân.

icon sd 3 Bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi

Bác sỹ tại bệnh viện được đào tạo chuyên sâu và tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển như: Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Canada, Singapore,…có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm thực tế. Hằng năm tại bệnh viện đều có các buổi giao lưu, trao đổi học thuật và cập nhật kiến thức mới với các chuyên gia thẩm mỹ nước ngoài. Bệnh nhân được thăm khám cẩn thận và được tư vấn cách làm đẹp phù hợp nhất.

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc - Đẩy lùi dấu vết của thời gian 7Bệnh viện có hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại

icon sd 3 Máy móc tối tân, phục vụ hiệu quả cho việc điều trị

Bệnh viện có trang bị các máy móc như máy kiểm tra huyết áp, máy theo dõi nhịp sinh tồn, máy đốt cao tần có chức năng cầm máu hiệu quả, hệ thống đèn chiếu sáng chống sưng viêm hiệu quả…Tất cả giúp kiểm soát chặt chẽ tình trạng cơ thể bệnh nhân trong suốt quá trình phẫu thuật, không để xảy ra những nguy hiểm không đáng có.

icon sd 3 Công nghệ cắt mí mắt hiện đại, tân tiến

Công nghệ được chuyển giao từ các bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc, hằng năm đều có những cập nhật mới nhất để ứng dụng cho bệnh nhân.

icon sd 3 An toàn, không biến chứng

Phẫu thuật được tiến hành trong phòng mổ vô trùng với hệ thống phun sương khử trùng không khí, dụng cụ phẫu thuật được khử trùng ở nhiệt độ cao trong lò hấp dụng cụ chỉ thị màu, bệnh nhân được sát trùng trước khi thực hiện.

icon sd 3 Đội ngũ chăm sóc khách hàng

Đội ngũ chăm sóc khách hàng làm việc 24/24 đảm bảo chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân.

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc - Đẩy lùi dấu vết của thời gian 8Có hệ thống Vectra 3D hiện đại nhất hiện nay

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc - Đẩy lùi dấu vết của thời gian 9

HOẶC GỌI: 1900 6899

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT CẮT MÍ MẮT HÀN QUỐC 

Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc trải qua 5 bước cơ bản như sau tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

* Bước 1: Khám và tư vấn

Bác sỹ khám và xác định tình trạng nếp gấp mí mắt cũng như da chùng, mỡ thừa, độ to nhỏ mắt…của bệnh nhân, sau đó nhờ vào kết quả thăm khám để đưa ra cách khắc phục hiệu quả, phù hợp nhất cho khách hàng.

* Bước 2: Đo vẽ xác định nếp gấp mí mới, sát khuẩn, gây tê

Bác sỹ sẽ đo vẽ một cách tỉ mỉ, cẩn thận và chính xác các điểm sẽ phẫu thuật, tỉ lệ nếp gấp mí mới, xác định phần da chùng, mỡ thừa sẽ được loại bỏ. Ngoài ra, cần thử trước để đảm bảo mắt cũng như biểu hiện cảm xúc của mắt không bị ảnh hưởng. Sát khuẩn vùng xung quanh mắt để đảm bảo không xảy ra nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo khi thực hiện. Bệnh nhân được gây tê trước để đảm bảo không bị đau khi bác sỹ rạch mổ, bóc tách vùng mí mắt.

* Bước 3: Tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt

Dựa vào tỉ lệ đã vẽ trước đó, bác sỹ sẽ rạch 1 đường nhỏ để tạo mí mắt thứ 2, loại bỏ da chùng mỡ thừa rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ sao cho không để lại sẹo, không bị lộ vết rạch.

* Bước 4: Chiếu đèn để giảm sưng đau cho bệnh nhân

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc - Đẩy lùi dấu vết của thời gian 10

Quy trình cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 

 CHI PHÍ PHẪU THUẬT CẮT MÍ MẮT HÀN QUỐC

LÀM ĐẸP MÍ MẮT
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 1 9.000.000 VNĐ

“Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc là giải pháp nhanh chóng, hiệu quả giúp hình thành mắt 2 mí một cách tự nhiên nhất. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn đẩy lùi tuổi tác, níu kéo tuổi thanh xuân của mình, làm cho bạn trẻ ra một cách rõ rệt. Nếu bạn có bất cứ điều gì thắc mắc về dịch vụ này, vui lòng liên hệ đến tổng đài miễn phí 1900 6899 để được giải đáp chi tiết nhất.

Save

Save

Save

Bạn đang xem: Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc – Đẩy lùi dấu vết của thời gian

Thẻ: