Tin tức thẩm mỹ mắt

Phẫu thuật kéo dài đuôi mắt – Giải pháp mang lại đôi mắt To & Tròn hơn

Phẫu thuật kéo dài đuôi mắt là phương pháp thẩm mỹ nhằm giúp đuôi mắt được kéo dài, giúp mắt cân đối và có chiều sâu hơn, tạo điểm nhấn làm nổi bật khuôn mặt. Vậy kéo dài đuôi mắt là gì, được thực hiện ra sao và có ưu điểm gì đáng để lựa chọn bạn đã biết chưa?

1. Phẫu thuật kéo dài đuôi mắt là gì, áp dụng khi nào?

Phẫu thuật kéo dài đuôi mắt là xu hướng thẩm mỹ mắt được ưa chuộng ở nhiều nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Mục đích của phương pháp thẩm mỹ mắt này là khắc phục khuyết điểm mắt nhỏ, ngắn do hẹp góc mắt ngoài, mang lại đôi mắt to tròn hơn.

Phẫu thuật kéo dài đuôi mắt cho mắt cân đối, tính thẩm mỹ cao

Phẫu thuật kéo dài đuôi mắt nhằm giúp cho mắt dài và to tròn hơn

– Phẫu thuật kéo dài đuôi mắt được áp dụng cho các trường hợp dưới đây:

+ Những người có mắt ngắn, mắt xếch, đuôi mắt bị rũ xuống phía dưới, góc mắt ngoài nhỏ

+ Những người có đôi mắt bị dồn về hai phía

+ Những người muốn cải thiện các khuyết điểm ở đuôi mắt để mắt đẹp hơn

+ Những người đã áp dụng nhiều phương pháp khác nhau nhưng không mang lại hiệu quả cao khi kéo dài đuôi mắt.

Việc có thực hiện được phẫu thuật kéo dài đuôi mắt hay không sẽ tuỳ thuộc vào cấu tạo khuôn mặt, khoảng cách giữa đuôi mắt và xương hốc mắt của bệnh nhân, nếu như quá gần thì không thể thực hiện được và ngược lại.

>>>> Xem thêm: Thẩm mỹ mắt xếch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại đôi mắt Đẹp & Hiền Hòa 

2. Phẫu thuật kéo dài đuôi mắt được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật kéo dài đuôi mắt được tiến hành đúng với quy định của Bộ y tế, theo một quy trình chuẩn với đầy đủ các bước dưới đây:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn: bác sỹ thăm khám để xác định tình trạng đuôi mắt từ đó đưa ra phương pháp khắc phục phù hợp

Bác sỹ thăm khám tình trạng mắt của bệnh nhân để xác định hướng khắc phục cụ thể

– Bước 2: Đo vẽ và xác định tỉ lệ đuôi mắt cần phẫu thuật, các thao tác cần thực hiện

– Bước 3: Gây tê và sát khuẩn để vô cảm cảm giác, ngăn chặn các cơn đau khi thực hiện và không để xảy ra tình trạng nhiễm trùng mắt.

– Bước 4: Tiến hành kéo dài đuôi mắt: Bác sỹ sẽ rạch 1 đường nhỏ ở đuôi mắt và tuỳ vào tình trạng cụ thể của bệnh nhân mà áp dụng các kỹ thuật sau:

+ Nếu mắt xếch lên quá nhiều: Đường rạch kéo dài đuôi mắt sẽ được rạch sang ngang hoặc hướng xuống dưới để giảm bớt sự hung dữ của mắt

+ Nếu đuôi mắt bị rủ xuống làm mắt bị u buồn: Đường rạch sẽ được hướng lên phía trên để tạo nét trẻ trung, tươi vui cho mắt

+ Nếu con ngươi bị lồi hoặc đường viền mắt dài hẹp, đường rạch được kéo sang ngang và tiến hành mở rộng đuôi mắt nhằm giúp mắt to và dài hơn.

– Bước 5: Sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để khâu đóng vết mổ khéo léo nhằm giấu sẹo kĩ lưỡng, không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

3. Phẫu thuật kéo dài đuôi mắt có ưu điểm gì không?

Phẫu thuật kéo dài đuôi mắt cho đến thời điểm hiện tại vẫn nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng, nguyên nhân là bởi phương pháp này có nhiều ưu điểm nổi bật như:

– Hiệu quả thẩm mỹ cao, mắt trở nên to và dài hơn, hài hoà với tổng thể khuôn mặt, không còn tình trạng kết dính phía đuôi mắt

– Khắc phục các khuyết điểm trên đôi mắt khiến cho khuôn mặt trở nên mất thẩm mỹ như: mắt xếch, mắt buồn, u sầu…thay vào đó là đôi mắt đẹp, trẻ trung và linh hoạt hơn.

Phẫu thuật kéo dài đuôi mắt cho mắt cân đối, tính thẩm mỹ cao

Phẫu thuật kéo dài đuôi mắt mang lại tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo xấu

– Thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều

– Đảm bảo an toàn cho kéo dài đuôi mắt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, hạn chế xâm lấn, chỉ tác động vào vùng da mí mắt và đuôi mắt nên không làm ảnh hưởng đến thị lực.

– Hiệu quả ổn định, duy trì dài lâu.

Bạn có thể lựa chọn phẫu thuật kéo dài đuôi mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nếu như có nhu cầu cải thiện mắt, giúp mắt to và dài hơn. Đội ngũ bác sỹ với trình độ chuyên môn giỏi và kinh nghiệm nhiều năm sẽ giúp bạn thăm khám và kéo dài đuôi mắt hiệu quả nhất, đảm bảo an toàn nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện.

Nếu có thắc mắc cần giải đáp thêm về phẫu thuật kéo dài đuôi mắt hoặc về các vấn đề thẩm mỹ khác có liên quan, bạn vui lòng liên hệ với bệnh viện để được hỗ trợ nhé, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ cho bạn câu trả lời nhanh chóng nhất.

Bạn đang xem: Phẫu thuật kéo dài đuôi mắt – Giải pháp mang lại đôi mắt To & Tròn hơn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN