Phẫu thuật mắt to

Phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền? Mức Chi Phí thẩm mỹ phù hợp

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ, phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền ạ, giá niêm yết chuẩn hiện nay là bao nhiêu? Tôi năm nay đã ngoài 30 tuổi, ở đuôi mắt đã xuất hiện nhiều nếp nhăn, chiều dài của đôi mắt ngắn và nhỏ hẹp nên tôi muốn đi phẫu thuật mắt to để đẹp hơn. Tuy nhiên, vấn đề khiến tôi băn khoăn nhất là giá tiền thực hiện. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Bùi Hương Ly – TpHCM)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hương Ly đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền, giá niêm yết hiện nay là bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật mắt to giúp cho mắt trở nên to tròn cả về chiều thẳng đứng và chiều ngang. Tuy nhiên, phương pháp này được đánh giá là có kỹ thuật phức tạp nhất khi cắt mí mắt và cũng thuộc top đầu về độ khó trong thẩm mỹ mắt. Chính vì thế, chi phí của phương pháp và đội ngũ bác sỹ giỏi thực hiện là điều được nhiều bệnh nhân quan tâm.

Phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền là băn khoăn của hầu hết mọi người khi muốn phẫu thuật cho đôi mắt to tròn hơn

Vậy phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền, giá niêm yết hiện nay ra sao?

Giải đáp về giá thẩm mỹ mắt to, bạn có thể theo dõi trong bảng giá dưới đây sẽ biết được chi phí cụ thể nhé.

Như bạn đã quan sát thấy, giá phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ mắt Hàn Quốc được niêm yết là 30 triệu đồng trọn gói dịch vụ.

Sở dĩ mức giá phẫu thuật cao như thế xuất phát từ chính kỹ thuật thực hiện mà bệnh nhân chữa trị.

Bệnh nhân khi tìm hiểu thông tin về phẫu thuật mắt to đều chỉ nghĩ rằng chỉ cần mở rộng góc mắt là có thể làm mắt to hơn. Tuy nhiên, nếu chỉ thực hiện ở góc mắt bên ngoài và bên trong thì mắt chỉ làm mắt to theo chiều ngang mà không làm mắt to theo chiều thẳng đứng được.

Nếu chỉ hiểu phẫu thuật mắt to là mở rộng góc mắt thì chưa đủ mà phải bao gồm cả 3 kỹ thuật

>>> Bạn đã tìm được địa chỉ thẩm mỹ mắt to đảm bảo uy tín chưa? Hãy tham khảo ngay bài viết “”thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp và an toàn“” của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để tìm cho mình địa chỉ ưng ý nhất nhé.

Phẫu thuật mắt to chính xác là phải thực hiện bao gồm cả 3 kỹ thuật là mở rộng mắt to theo chiều thẳng đứng, mở rộng góc mắt phía trong và mở rộng góc mắt phía ngoài.

Vì phải thực hiện nhiều thao tác trong cùng 1 ca phẫu thuật nên băn khoăn phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền là điều dễ hiểu. Bởi tuy chưa biết cụ thể mức giá bao nhiêu tiền nhưng giá phẫu thuật thẩm mỹ mắt to bệnh nhân cũng đoán được là không phải thấp.

Phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền – Vì sao lại có giá cao như thế?

Với mức giá 30 triệu đúng là một khoản tiền lớn đối với bệnh nhân và gia đình. Tuy nhiên, khoản tiền này hoàn toàn phù hợp với chất lượng và dịch vụ bạn được hưởng. Để phẫu thuật thẩm mỹ mắt to cho bạn đạt hiệu quả tốt, bác sỹ thực hiện phải có kinh nghiệm giỏi, am hiểu về cấu trúc giải phẫu của đôi mắt, nhất là vùng da mí mắt, cấu trúc tầng sâu như cơ nâng mi, cơ Muller, và mô mềm. Việc sử dụng dụng cụ thực hiện cũng phải đảm bảo an toàn và thân thiện với cơ thể của bệnh nhân.

Phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền phụ thuộc bác sỹ thực hiện ra sao

Phẫu thuật mắt to hết bao nhiêu tiền bệnh nhân lo lắng hoàn toàn có cơ sở. Nhưng nếu chi trả khoản chi phí này, bạn sẽ an tâm hơn về chất lượng dịch vụ cũng như bảo đảm được quyền lợi chính đáng cho mình, không bị ảnh hưởng tới vùng da mắt và mí mắt.

Các bác sỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt to an toàn, nhẹ nhàng. mức giá hợp lý nhất bằng những điều kiện đầy đủ nhất. Bạn sẽ không còn lo lắng phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền nữa.

Mọi thắc mắc phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại bệnh viện theo số 1900 1047 để được giải đáp cụ thể nhé.

Bạn đang xem: Phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền? Mức Chi Phí thẩm mỹ phù hợp


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN