Dịch vụ thẩm mỹ mắt

Phẫu thuật mắt to giải pháp giúp sở hữu đôi mắt Đẹp Hút Hồn

Phẫu thuật mắt to là một trong những kỹ thuật tốt nhất của thẩm mỹ mắt được ra đời để giúp bạn có thể sở hữu một đôi mắt to tròn cuốn hút. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được chi tiết về phương pháp này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này qua bài viết dưới đây.

1. Phẫu thuật mắt to là gì? Đối tượng nào nên thực hiện phẫu thuật mắt to?

Phẫu thuật mắt to là phương pháp phẫu thuật chỉnh hình cho mắt, giúp mắt to tròn hơn, cải thiện tình trạng mắt ti hí, mắt bé mất thẩm mỹ.

Thẩm mỹ mắt to áp dụng cho các đối tượng sau đây:

– Người có mắt bé, mắt ti hí

– Mắt không có mí hoặc mí không rõ ràng

– Mắt có góc mắt hẹp, khoảng cách hai mắt xa nhau, mắt có chiều dài ngắn.

– Mắt bị sụp mí kèm da chùng mí mắt và bọng mỡ thừa.

2. Phẫu thuật mắt to được tiến hành như thế nào?

Để phẫu thuật mắt to, sau khi trải qua thăm khám, bác sỹ sẽ cùng bệnh nhân đưa ra cách phẫu thuật hợp lý nhất tùy vào tình trạng cụ thể của bệnh nhân, bao gồm 3 phương pháp sau:

♦ Tạo mí trước khi thẩm mỹ mắt to: Cách này nhằm tạo mí mắt rõ ràng để mắt có điểm nhấn hơn. Có thể áp dụng cách nhấn mí hoặc cắt mí tùy thuộc vào tình trạng mí mắt của bệnh nhân.

♦ Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to bằng cách mở rộng gốc mắt trong: Tác động vào nếp rẽ quạt của mắt nhằm cắt bỏ một phần da thừa ở đó sao cho khoảng cách giữa hai mắt trong khoảng 3 – 3,6 cm, từ đó mà mắt sẽ to hơn so với bình thường.

Phẫu thuật mắt to bằng cách mở rộng đuôi mắt: Cách này áp dụng khi khoảng cách hai mắt gần nhau và không thể mở rộng gốc mắt trong được. Mở rộng đuôi mắt cần căn cứ vào khoảng cách giữa đuôi mắt và xương hốc mắt, khi xương hốc mắt nhỏ, khiến cho khóe mắt và đuôi mắt gần nhau thì không thể phẫu thuật được. Mở rộng đuôi giúp mắt to hơn theo chiều ngang. Phương pháp này cũng cần căn cứ cụ thể vào tình trạng của đuôi mắt thì mới hiệu quả:

– Mắt có bề rộng bị hẹp hoặc nhãn cần lồi: Rạch một đường ngang ở cuối đuôi mắt, mắt sẽ dài và to hơn.

– Mắt xếch, nhìn có vẻ ác, dữ dằn: Rạch một đường hướng xuống dưới ở phần đuôi mắt giúp mắt trông hiền hơn.

– Mắt rũ xuống tạo cảm giác buồn, thiếu sức sống: Đường rạch sẽ chếch lên trên để tạo cảm giác cho mắt khỏe khoắn, tươi trẻ hơn.

Xem ngay: Phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền? – Bảng giá chi tiết tại KIM  

Phẫu thuật mắt to được nhiều người yêu thích và áp dụng vì những điểm nổi bật như sau:

– Hiệu quả cao: Mắt sau khi phẫu thuật trở nên to tròn, cân đối, có nếp mí rõ ràng, đôi mắt cuốn hút và có chiều sâu hơn.

– Hạn chế xâm lấn tối đa nhờ thao tác khéo léo của bác sỹ

– Thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 40 – 45 phút là có thể hoàn thành, không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng, chỉ mất khoảng hơn 1 tuần để hồi phục, hết sưng nề.

– Không đau, không để lại sẹo do bác sỹ thực hiện đúng kỹ thuật, vết rạch nhỏ và được khâu bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo. Bệnh nhân được gây tê trước khi phẫu thuật nên không có cảm giác đau đớn.

4. Địa chỉ phẫu thuật mắt to uy tín chất lượng nhất hiện nay

Để phẫu thuật mắt to đạt hiệu quả và không xảy ra những biến chứng nguy hiểm, bạn nên thực hiện tại một địa chỉ có uy tín, đảm bảo chất lượng và Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là địa chỉ đó.

Bạn sẽ được khám và tư vấn bởi bác sỹ có trình độ chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm trong việc thẩm mỹ mắt to. Sau khi trải qua thăm khám, bác sỹ sẽ giúp bạn tìm cách khắc phục phù hợp nhất với tình trạng của mình.

Thẩm mỹ mắt to tại bệnh viện được đảm bảo an toàn và vô trùng trong quá trình thực hiện, không để bệnh nhân gặp nguy hiểm vì những sai lầm không đáng có vì thái độ vô trách nhiệm của bác sỹ, phụ tá.

Các thiết bị, máy móc tại bệnh viện được đảm bảo theo chất lượng, được cải tiến hằng năm nên rất hiện đại, tiên tiến, đảm bảo phục vụ hiệu quả cho công tác thăm khám, điều trị bệnh của bác sỹ

Nếu bạn mong muốn được tư vấn trực tiếp về phương pháp phẫu thuật mắt to, hãy bấm máy và gọi đến số 1900 1047 để được giải đáp nhé, tổng đài hoạt động 24/7 để phục vụ tốt nhất cho các khách hàng.

Bạn đang xem: Phẫu thuật mắt to giải pháp giúp sở hữu đôi mắt Đẹp Hút Hồn

Thẻ:


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN