Dịch vụ thẩm mỹ mắt

Mở rộng góc mắt – cải thiện góc mắt bị hẹp, giúp mắt ĐẸP HOÀN HẢO

Mở rộng góc mắt đang là một dịch vụ được khá nhiều người tìm kiếm. Đây chính là biện pháp giúp cải thiện tình trạng mắt nhỏ, góc mắt hẹp, đem lại một đôi mắt to tròn, tự nhiên. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin chi tiết về phương pháp này.

1. Mở rộng góc mắt là gì, khi nào nên áp dụng mở rộng góc mắt?

Mở rộng góc mắt là một tiểu phẫu trong thẩm mỹ mắt nhằm cải thiện tình trạng góc mắt bị hẹp, giúp cho mắt to hơn, cuốn hút hơn bằng cách loại bỏ một phần da căng ngang khoe mắt. Phẫu thuật mở rộng góc mắt sẽ giải quyết được khuyết điểm mắt nhỏ, mắt xếch giúp đem lại cho bạn một khuôn mặt đẹp tự nhiên với đôi mắt to tròn thơ ngây, đáng yêu, long lanh và quyến rũ.

Mở góc mắt áp dụng cho những người trên 18 tuổi, có sức khỏe đảm bảo khi gặp phải một số trường hợp sau:

– Hẹp góc mắt trong hoặc ngoài

Xem thêmMở rộng góc mắt trong là phương pháp giúp mắt to tròn 

– Hai mắt nằm cách nhau một khoảng xa

– Mắt nhỏ, ngắn, hẹp, mắt xếch ngược, nhãn cầu bị lồi

– Mắt bị che khuất một phần vì nếp rẽ quạt

– Người mong muốn có mắt to hơn

2. Những ưu điểm nổi bật của phương pháp mở rộng góc mắt

Mở rộng góc mắt là một tiểu phẫu đơn giản nhưng lại có nhiều ưu điểm nổi bật, nhờ những ưu điểm này mà số người sử dụng dịch vụ ngày càng nhiều. Cụ thể những điểm đáng lưu ý về ưu điểm của phương pháp này như sau:

– Hiệu quả cao: Phẫu thuật mở rộng góc mắt là một trong những cách làm mắt to, tầm nhìn rộng hơn. Mắt được tạo mới sẽ khiến khuôn mặt rạng rỡ, tươi trẻ hơn thay vì vẻ u buồn, ảm đạm của đôi mắt trước kia.

Xem thêm: Phẫu thuật mắt to giúp đôi mắt bạn to tròn và đẹp hút hồn

– An toàn, không đau đớn: Phẫu thuật mở rộng góc mắt được tiến hành ở phòng mổ vô trùng với đầy đủ các thiết bị hiện đại hỗ trợ, đảm bảo về quy trình và vô trùng trong thực hiện. Bệnh nhân được gây mê nên không có cảm giác đau. Phương pháp này không có hại đến chức năng của mắt cũng như các hoạt động của các bộ phận khác trên khuôn mặt cũng không bị ảnh hưởng.

– Không để lại sẹo mất thẩm mỹ: Đường cắt được thực hiện khéo léo, cắt rạch ít, được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên không bị lộ, sau khi hồi phục cũng không để lại sẹo.

– Thời gian nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng: Chỉ mất khoảng 30 phút để hoàn thành việc mở góc mắt, khi làm xong bạn cũng có thể về nhà, không cần nằm viện theo dõi, bác sỹ sẽ cho bạn thuốc uống để đề phòng nhiễm trùng, giảm đau.

3. Mở rộng góc mắt ở đâu để có kết quả CAO & AN TOÀN

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ nào đáng tin cậy để mở rộng góc mắt, bạn có thể tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sỹ tại đây với chuyên môn giỏi, tay nghề vững, giàu kinh nghiệm, đã được đào tạo nhiều năm tại nước ngoài sẽ khám và xác định tình trạng góc mặt hẹp như thế nào, từ đó mà việc lựa chọn mở góc mắt trong hay ngoài được quyết định chính xác nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo mô hình chuẩn 5 sao, đầy đủ các thiết bị, máy móc đều được đầu tư hiện đại, tối tân nhất.

Mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được các khách hàng đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sỹ giỏi và chất lượng dịch vụ tốt, kết quả đem lại cho bệnh nhân đều nhận được sự hài lòng từ họ.

Trước khi về nhà, bệnh nhân được bác sỹ hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc vết thương tại nhà, những việc nên và không nên làm để đảm bảo kết quả đạt được là tốt nhất và ổn định nhất.

Nếu bạn có nhu cầu mở rộng góc mắt nhưng chưa có thời gian đến khám, hãy gọi điện đặt trước lịch hẹn hoặc để giải đáp thắc mắc theo số 1900 1047.

Bạn đang xem: Mở rộng góc mắt – cải thiện góc mắt bị hẹp, giúp mắt ĐẸP HOÀN HẢO

Thẻ:


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN