Tin tức thẩm mỹ mắt

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong là gì? Ưu nhược điểm cần biết

Đôi mắt nhỏ hẹp khiến khuôn mặt trở nên u buồn, kém linh hoạt hơn nên phẫu thuật mở rộng góc mắt trong là phương pháp cần thiết để giúp mắt to tròn, thẩm mỹ hơn. Để đạt được hiệu quả cao khi mở rộng góc mắt trong, bạn nên nắm vững những thông tin dưới đây.

1. Nhận diện phẫu thuật mở rộng góc mắt trong là gì?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong là phương pháp thẩm mỹ mở rộng góc mắt mà ở đó bác sỹ sẽ loại bỏ 1 phần nếp rẻ quạt ở góc mắt trong với 1 tỉ lệ hợp lý để làm mắt to tròn hơn, cải thiện tầm nhìn đáng kể. Phương pháp này thường áp dụng cho những khách hàng, bệnh nhân có nếp rẻ quạt lớn, che khuất một phần của mắt, khiến tầm nhìn trở nên hạn hẹp và nhỏ hơn so với mắt bình thường.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong là phương pháp làm mắt to hơn bằng cách loại bỏ 1 phần nếp rẻ quạt ở góc mắt

Thời gian mở rộng góc mắt trong thường mất khoảng 40-45 phút là có thể hoàn thành, các trường hợp phức tạp, nhiều da chùng, mỡ thừa mí mắt thì thời gian sẽ lâu hơn một chút.

2. Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong có ảnh hưởng gì không?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong có tác động trực tiếp đến vùng xung quanh mắt nên có khá nhiều bệnh nhân thắc mắc về vấn đề mở rộng góc mắt trong có ảnh hưởng gì không.

Thực tế, phẫu thuật khóe mắt trong chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ, ở đó bác sỹ sẽ tác động đến phần da mí mắt ở nếp rẻ quạt để điều chỉnh lại, giúp mắt to tròn hơn mà không tác động đến giác mạc, vì vậy thị lực cũng không bị ảnh hưởng gì.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong chỉ tác động đến da mí mắt nên không làm ảnh hưởng đến thị lực

Mặc dù là kỹ thuật đơn giản, dễ thực hiện và không gây ảnh hưởng gì nhưng bạn cần cẩn thận trong việc lựa chọn bác sỹ phẫu thuật cho mình, chỉ khi bác sỹ có trình độ chuyên môn tốt và có tay nghề vững mới đảm bảo an toàn cho mắt.

3. Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong được tiến hành như thế nào?

Để phẫu thuật mở rộng góc mắt trong mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn, cần tuân thủ các bước trong quy trình. Bạn có thể tham khảo quy trình đạt chuẩn được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dưới đây:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn:

Bệnh nhân được bác sỹ thăm khá về tình trạng mắt, đo nếp rẻ quạt, xác định tình trạng da mí mắt…từ đó đưa ra tư vấn chính xác cho bệnh nhân về phương pháp áp dụng phù hợp, từ đó khách hàng sẽ có định hướng đúng đắn khi lựa chọn phương pháp phẫu thuật.

– Bước 2: Đo vẽ, tính toán tỉ lệ mắt:

Bác sỹ tiến hành đo vẽ, xác định tỉ lệ thích hợp phần nếp rẻ quạt cần mở rộng nhằm đảm bảo mắt cân đối, hài hòa với toàn khuôn mặt.

Sát trùng vùng mắt để đảm bảo mở rộng khóe mắt trong diễn ra trong điều kiện vô trùng vô khuẩn

Bước 3: Gây tê, sát trùng:

Bệnh nhân được gây tê tại chỗ để không phải chịu đau đớn khi phẫu thuật. Bên cạnh đó, vùng mắt cũng được sát khuẩn cẩn thận để đảm bảo vô trùng, không xảy ra lây nhiễm.

– Bước 4: Tiến hành mở rộng góc mắt trong:

Bác sỹ tiến hành phẫu thuật mở rộng góc mắt trong theo tỉ lệ đã đo vẽ trước. Sau khi hoàn thành, bác sỹ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ một cách khéo léo để không để lại sẹo xấu.

4. Chăm sóc mắt như thế nào sau phẫu thuật mở rộng góc mắt trong?

Sau khi phẫu thuật mở góc mắt trong, bạn nên chú trọng chăm sóc vết thương để mắt mau lành, nhanh ổn định và đẹp tự nhiên. Một số điều bạn cần lưu ý như sau:

– Vệ sinh mắt cẩn thận bằng nước muối sinh lý, trong những ngày đầu không để mắt tiếp xúc với nước lạnh.

– Không để mắt tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời hoặc bụi bẩn, cần che chắn cẩn thận khi ra ngoài.

– Không để mắt bị chấn thương, va chạm

– Uống thuốc giảm đau và kháng sinh theo chỉ dẫn của bác sỹ

Uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sỹ để giảm đau và giúp vết thương mau lành

– Kiêng một số thức ăn gây bất lợi cho việc lành thương như: hải sản, thịt gà, đồ nếp, rượu bia, thuốc lá…

– Không nên để mắt quá mệt mỏi, hạn chế xem tivi, điện thoại, máy tính để giúp mắt mau lành thương hơn…

– Tái khám để cắt chỉ theo đúng lịch hẹn với bác sỹ

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong mang lại hiệu quả cao, giúp bệnh nhân sở hữu đôi mắt to tròn, tự nhiên và đảm bảo an toàn. Bạn có thể liên hệ đến số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) nếu cần được hỗ trợ nhé.

Bạn đang xem: Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong là gì? Ưu nhược điểm cần biết


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN