Chữa sụp mí mắt

Phẫu thuật sụp mí mắt – Lấy lại đôi mắt Đẹp & Cải thiện tầm nhìn

Phẫu thuật sụp mí mắt giúp bệnh nhân cải thiện được tầm nhìn của mình, đem đến một đôi mắt sáng, đẹp tự nhiên. Ngoài những điểm đó, phương pháp này còn có nhiều ưu điểm vượt trội, xứng đáng cho chị em lựa chọn để làm đẹp.

1. Khi nào nên tiến hành phẫu thuật sụp mí mắt

Phẫu thuật sụp mí mắt áp dụng cho các trường hợp sau:

– Mí mắt trên bị sụp nhẹ xuống che mất một phần đồng tử của mắt.

– Mí mắt trên sụp tương đối nặng, che xuống đến gần trung tâm đồng tử mắt, phải ngước mí lên mới nhìn được

– Mí mắt bị sụp nặng, cho dù có ngước mí lên nhưng hầu như không thể nhìn được.

Phẫu thuật sụp mí mắt - Lấy lại đôi mắt Đẹp & Cải thiện tầm nhìn

Phẫu thuật sụp mí mắt nếu muốn tiến hành cần phải dựa trên nhiều yếu tố như tình trạng mí mắt bị sụp, chức năng của cơ nâng mi có còn tốt hay không. Cụ thể sẽ có những cách chữa sụp mí sau:

– Nếu cơ nâng mi còn tốt: Thông thường sẽ áp dụng cách cắt ngắn cơ nâng mi. Cách này có thể cắt ngắn từ phía trước hoặc sau kết mạc. Nếu là người già sụp mí chỉ cần cắt da chùng, mỡ thừa mí mắt sau đó đính cơ nâng mi vào sụn mi là được. Điều quan trọng ngoài việc khắc phục sụp mí là phải cân đối hai bên với nhau.

– Nếu cơ nâng mi yếu hoặc không còn chức năng gì nữa thì cần sự hỗ trợ của các cơ lân cận như treo mi vào cơ trán bằng chất liệu tự thân hay nhân tạo.

Xem thêm: Chữa sụp mí mắt có đau không? Kinh nghiệm giảm đau hiệu  

2. Ưu điểm vượt trội của phẫu thuật sụp mí mắt

Phẫu thuật sụp mí mắt có nhiều ưu điểm nổi bật, chính vì vậy mà phương pháp này được nhiều người lựa chọn:

– Mắt đẹp, mở rộng tầm nhìn: Khi mí mắt được phẫu thuật, tình trạng sụp mí được cải thiện, bệnh nhân sẽ có đôi mắt to tròn, nhìn rõ ràng hơn trước kia rất nhiều. Mí mắt cân đối hai bên, hài hòa với khuôn mặt và giúp khuôn mặt đẹp tự nhiên hơn.

Phẫu thuật sụp mí mắt - Lấy lại đôi mắt Đẹp & Cải thiện tầm nhìn– Hạn chế xâm lấn, không lo sẹo xấu: Phương pháp này là 1 tiểu phẫu, đo đó, mức độ xâm lấn ít nên không đau, không để lại sẹo cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, việc dùng chỉ thẩm mỹ để khâu lại vết mổ giúp chúng không bị lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

– An toàn, không biến chứng: Nếu bác sỹ có chuyên môn và kinh nghiệm thì phẫu thuật chữa sụp mí mắt sẽ an toàn và không xảy ra các biến chứng nguy hiểm, đo đó, bạn cần chú trọng trong việc lựa chọn địa chỉ để phẫu thuật.

– Nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng nhiều: Một lần phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh mất khoảng 40 phút để hoàn thành, bệnh nhân không cần nằm viện mà có thể về nhà theo dõi, không ảnh hưởng đến sinh hoạt, công việc hằng ngày.

♣ Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, phương pháp phẫu thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh đã được áp dụng hiệu quả và mang lại đôi mắt sáng cho nhiều bệnh nhân.

Bác sỹ tại đây có chuyên môn và kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu nên sẽ thực hiện thăm khám đúng bệnh, phẫu thuật đúng kỹ thuật nhất để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Phẫu thuật sụp mí mắt - Lấy lại đôi mắt Đẹp & Cải thiện tầm nhìn

Click xem ngay: Chi phí chữa sụp mí mắt hết bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?  

Bệnh viện có máy móc, thiết bị tiên tiến, phẫu thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh được tiến hành trong phòng mổ hiện đại với hệ thống khử trùng không khí, máy theo dõi nhịp sinh tồn, máy đốt cao tần cầm máu, hệ thống đèn LED giảm sưng bầm sau phẫu thuật.

Bệnh nhân được sát khuẩn vùng mắt thật kỹ trước khi phẫu thuật, dụng cụ được hấp khử trùng ở nhiệt độ cao nên không xảy ra lây nhiễm hay biến chứng nguy hiểm.

Phẫu thuật sụp mí mắt thực sự là “cứu cánh” cho rất nhiều người đang gặp rắc rối về một đôi mắt kém thẩm mỹ và có tầm nhìn hẹp. Nếu bạn còn có thắc mắc gì liên quan đến kỹ thuật này, vui lòng gọi đến số 1900 1047 để được giải đáp nhé.

[/fusion_text]
Bạn đang xem: Phẫu thuật sụp mí mắt – Lấy lại đôi mắt Đẹp & Cải thiện tầm nhìn

Thẻ:


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN