Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp, lành sẹo và có thể cắt được chỉ?

11-04-2017|Categories: Bác sỹ tư vấn, Cắt mí mắt|Tags: |0 Comments
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em xin hỏi là cắt mí mắt bao lâu thì đẹp tự nhiên ạ? Em định tới bệnh viện mình để xin tư vấn cắt mắt 2 mí, nhưng vẫn còn băn khoan quá. Không biết có phải băng mắt không và bao lâu sẽ làm việc lại được vì công việc của em hay phải ngồi vi tính. Cảm ơn bác sỹ! (Bùi Phương Liên – Hà Nam)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Phương Liên đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Sau cắt mí mắt bao lâu thì đẹp tự nhiên và làm việc bình thường?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

So với các kỹ thuật thẩm mỹ khác, cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu, không phức tạp, thực hiện nhanh nhưng lại vô cùng tỉ mỉ và cần sự tinh tế của bác sỹ thực hiện. Khi cắt mí, cần trải qua tác động tới da và mỡ mí mắt nên việc lành thương và lên mí chuẩn cần một khoảng thời gian nhất định.

Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp, lành sẹo và có thể cắt được chỉ? 1Do phải cắt da thừa và lấy mỡ mí mắt (nếu có) nên mí cần ít ngày để ổn định và lên dáng mí đẹp nhất

Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Khi cắt mí, vùng da mí mắt sẽ được cắt một đường và có thể bóc tách để lấy mỡ thừa.. Đây là thao tác làm tổn thương tới da vùng mí mắt nên cơ địa chúng ta sẽ cần một khoảng thời gian nhất định mới lành thương.

Mí mắt được cắt xét cho cùng vẫn là mí nhân tạo và được tạo ra sau một cuộc tiểu phẫu tổn thương vùng thẩm mỹ nên đương nhiên không thể đạt được độ tự nhiên ngay sau khi mới cắt mí.

Do đó, tuy rằng cắt mí xong là bạn đã có mắt 2 mí rõ, nhưng hiệu quả thì chưa đạt được độ tự nhiên. Hai mép da vùng mí mắt được cắt này cần có thời gian đề “ăn săm” lại với nhau nhờ chỉ khâu cố định. Quá trình này mất ít nhất là 3 tuần để 2 nếp da mí hòa nhập với nhau. Nhưng đây chưa phải là thời gian cụ thể trả lời cho thắc mắc cắt mí mắt bao lâu thì đẹp của bạn.

>>> Xem thêm “Phẫu thuật cắt mí mắt trên

Tuy mất 3 tuần mới lành nếp mí hoàn toàn nhưng kết quả mí mắt đã có thể bắt đầu đạt được vẻ tự nhiên sớm hơn. Trường hợp chỉ sau 7 – 10 ngày nếp mí đã bắt đầu tự nhiên, cũng có thể mất 2 tuần. Thời gian cắt mí  bao lâu thì đẹp cụ thể như thế nào phụ thuộc chủ yếu vào cơ địa của bạn. Nhưng đa số là lên nếp mí rất nhanh và thường sau 1 tháng là mí mắt mới trông đã không phân biệt được. Càng về sau, độ tự nhiên của mí mắt càng cao.

Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp, lành sẹo và có thể cắt được chỉ? 2Cắt mí mắt là tiểu phẫu không phức tạp nhưng đòi hỏi thẩm mỹ tinh tế mới cho nếp mí tự nhiên nhất

Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp và hết sưng và làm việc bình thường trở lại?

Thời gian mắt hết sưng nhanh hơn nhiều so với cắt mí mắt bao lâu thì đẹp. Chỉ cần sau vài ngày băng mắt, độ sưng đã giảm và sau khoảng 7 – 10 ngày mắt sẽ hết sưng.

Việc cắt mí mắt chỉ tác động đến da và mỡ mắt vùng mí (nếu có), ngoài ra không có tác động nào khác nên không ảnh hưởng đến thị giác, không ảnh hưởng đến việc bạn nhìn được hay không nên không gián đoạn tới công việc hàng ngày. Nhưng trong 1 tuần đầu tiên, do mí mắt còn sưng và phải băng mí mắt nên sẽ cản trở tầm nhìn đôi chút. Cho nên, tốt nhất là trong 5 – 7 ngày đầu tiên sau cắt mí bạn nên tăng cường nghỉ ngơi, tránh để mắt làm việc nhiều, đặc biệt là mí mắt phải cử động chóp mở nhiều lần. Nếu ngủ được nhiều thì là tốt nhất cho mí mắt ổn định và định hình dáng mí.

Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp, lành sẹo và có thể cắt được chỉ? 3 Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp, lành sẹo và có thể cắt được chỉ? 4Khách hàng mắt 1 mí và sụp mí nhẹ được cắt mí mắt thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người

      >>> Đọc ngay chủ đề được quan tâm hàng đầu về cắt mí tại KIM “cắt mắt 2 mí có đau không

Nhìn chung, qua thực tế thẩm mỹ mắt cho khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chỉ cần bạn được cắt mí mắt bằng kỹ thuật chuẩn chuyên gia, không xâm lấn, do bác sỹ giỏi và có thẩm mỹ tinh tế thực hiện thì có thể yên tâm. Mí mắt sẽ đạt độ tự nhiên sớm nhất và duy trì được vĩnh viễn mà không phải lo lắng về vấn đề cắt mí mắt bao lâu thì đẹp tự nhiên. Nếp mí mới sẽ đẹp tự nhiên và không thể nhận ra là đã cắt mí.

Nếu còn thắc mắc nào về cắt mí mắt bao lâu thì đẹp và vấn đề khác cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 của Bệnh viện, các bác sỹ sẽ tận tình tư vấn cho bạn tốt nhất

Save

Bạn đang xem: Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp, lành sẹo và có thể cắt được chỉ?

Thẻ: