Bác sỹ tư vấn

Cắt mí sau bao lâu thì ĐẸP tự nhiên & LÀNH trong thời gian ngắn?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em cắt mí sau bao lâu thì đẹp tự nhiên ạ? Em định tới bệnh viện mình để xin tư vấn cắt mắt 2 mí nhưng vẫn còn băn khoăn không biết có phải băng mắt không và cắt mí mấy tháng thì đẹp, lành bình thường để làm việc lại được vì công việc của em hay phải ngồi vi tính, lại thường xuyên phải gặp khách hàng, nếu phải cần nhiều thời gian mí mắt mới đẹp thì công việc của em sẽ bị cản trở thưa bác sỹ! (Bùi Phương Liên – Hà Nam)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Phương Liên đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Sau cắt mí mắt bao lâu thì đẹp tự nhiên và làm việc bình thường?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

So với các kỹ thuật thẩm mỹ khác, cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu, không phức tạp, thực hiện nhanh nhưng lại vô cùng tỉ mỉ và cần sự tinh tế của bác sỹ thực hiện. Khi cắt mí, cần trải qua tác động tới da, mỡ mí mắt nên việc lành thương và lên mí chuẩn cần một khoảng thời gian nhất định, cũng chính vì vậy mà có rất nhiều người thắc mắc không biết cắt mí mắt bao lâu thì đẹp tự nhiên.

Cắt mí mắt bao lâu mới đẹp và lành sẹo

Khi cắt mí, vùng da mí mắt sẽ bị cắt một đường và bóc tách để loại bỏ da chùng, mỡ thừa, do đó vùng mí mắt sẽ bị tác động, xâm lấn và không thể lành thương cũng như đẹp tự nhiên ngay sau khi mới thực hiện.

Do đó, tuy rằng cắt mí xong là bạn đã có mắt 2 mí rõ, nhưng hiệu quả thì chưa đạt được độ tự nhiên. Hai mép da vùng mí mắt được cắt này cần có thời gian đề ăn nhập với nhau nhờ chỉ khâu cố định. Quá trình này mất ít nhất là 3 tuần để 2 nếp da mí hòa nhập với nhau, đây chưa phải là thời gian cụ thể trả lời cho thắc mắc cắt mí mấy tháng thì đẹp của bạn.

>>>> Xem thêm: Cắt mí mắt trên giúp bạn có đôi mắt 2 mí đẹp như sao Hàn 

Tuy mất 3 tuần mới lành nếp mí hoàn toàn nhưng kết quả mí mắt đã có thể bắt đầu đạt được vẻ tự nhiên sớm hơn. Trường hợp chỉ sau 7 – 10 ngày nếp mí đã bắt đầu tự nhiên, cũng có thể mất 2 tuần, tuy nhiên, sau khoảng 1 tháng thì mí mắt mới ổn định. không thể phân biệt được dấu vết thẩm mỹ. Càng về sau, độ tự nhiên của mí mắt càng cao.

Thời gian cắt mí bao lâu thì bình thường không giống nhau ở mọi người mà khác nhau, khoảng thời gian này phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Cắt mí bao lâu thì đẹp phụ thuộc vào cơ địa mỗi người: có những người có cơ địa lành thì mí mắt nhanh lành thương, không bị sưng bầm nhiều, sau khoảng 2 tuần là nếp mí đã bắt đầu tự nhiên. Tuy nhiên, với những người có cơ địa xấu thì thời gian mí mắt đẹp tự nhiên có thể mất khoảng 1 tháng đến hơn 1 tháng.

– Cách chăm sóc sau khi phẫu thuật ảnh hưởng đến cắt mí mắt bao lâu thì tự nhiênNếu muốn vết thương mau lành, mí mắt nhanh đẹp tự nhiên thì cần chú ý những vẫn đề sau:

+ Chăm sóc mí mắt cẩn thận, không để mắt mệt mỏi, stress quá nhiều, hạn chế đọc sách vở, sử dụng điện thoại, máy tính, tivi…

Không để mắt quá mệt mỏi sau khi cắt mí để mí mắt nhanh lành thương và đẹp hơn

+ Rửa vết thương theo đúng hướng dẫn của bác sỹ

+ Tránh để mắt bị va chạm hay tác động mạnh sẽ khiến vết thương lâu lành và lâu đẹp tự nhiên.

+ Không ăn các đồ ăn cản trở quá trình lành thương, ổn định mí mắt như thịt gà, đồ nếp, hải sản, rau muống…

– Cắt mí mắt bao lâu thì lành còn tùy thuộc vào việc bạn cắt mí mắt ở đâu: Một địa chỉ uy tín với bác sỹ giỏi cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp kết quả cắt mí thành công và đẹp tự nhiên hơn, rút ngắn thời gian chờ vết thương lành hẳn. Ngược lại, bác sỹ tay nghề kém cùng việc không có các máy móc, thiết bị hiện đại hỗ trợ sẽ khiến cho kết quả cắt mí không được như ý.

Nhìn chung, qua thực tế thẩm mỹ mắt cho khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chỉ cần bạn được cắt mí mắt bằng kỹ thuật chuẩn chuyên gia, không xâm lấn, do bác sỹ giỏi và có thẩm mỹ tinh tế thực hiện thì có thể yên tâm. Mí mắt sẽ đạt độ tự nhiên sớm nhất và duy trì được vĩnh viễn mà không phải lo lắng về vấn đề cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp tự nhiên. Nếp mí mới sẽ đẹp tự nhiên và không thể nhận ra là đã cắt mí.

Cắt mí mắt tại địa chỉ uy tín để không phải lo lắng cắt mí mắt bao lâu thì đẹp

Bác sỹ tại bệnh viện có tay nghề vững, kinh nghiệm nhiều năm cùng trình độ chuyên môn tốt sẽ giúp bệnh nhân cắt mí mắt đúng kỹ thuật, hạn chế xâm lấn nên vết thương mau lành, nếp mí sớm ổn định trong thời gian ngắn và đẹp tự nhiên hơn.

Hệ thống chiếu sáng từ đèn Led có tác dụng hỗ trợ vết thương mau lành, hạn chế sưng bầm và làm mí mắt đẹp hơn so với việc để mí mắt tự lành thương. Nhờ thiết bị này mà nhiều bệnh nhân không còn ngần ngại về thời gian cắt mí mắt bao lâu thì đẹp.

Nếu còn thắc mắc nào về cắt mí sau bao lâu thì đẹp và vấn đề khác cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) của Bệnh viện, các bác sỹ sẽ tận tình tư vấn cho bạn tốt nhất

Bạn đang xem: Cắt mí sau bao lâu thì ĐẸP tự nhiên & LÀNH trong thời gian ngắn?


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN