Dịch vụ thẩm mỹ mắt

Tạo khóe mắt – Giải pháp mắt ĐẸP chuẩn Hàn, căng tràn Sức Sống

Tạo khóe mắt với công nghệ hiện đại giúp đôi mắt to tròn, giống đôi mắt của các cô gái Hàn Quốc mà bao người mong ước, đem đến vẻ trẻ trung cho khuôn mặt. Vậy tạo khóe mắt có đáng để chị em lựa chọn?

1. Khi nào nên tạo khóe mắt?

Tạo khóe mắt thực chất là kỹ thuật loại bỏ phần nếp rẻ quạt ở khóe mắt khiến mắt nhỏ hẹp, mất cân xứng, giúp mắt to tròn, cân đối và tươi trẻ hơn. Tạo khóe mắt thường được áp dụng trong các trường hợp sau:

– Mắt có nếp rẻ quạt ở góc mắt trong lớn, ảnh hưởng đến tầm nhìn của mắt, khiến khóe mắt hẹp và buồn hơn.

– Mắt ngắn và nhỏ, hẹp

Mắt 1 mí, mí lận, mí lót, mắt nhiều mí…

2. Tạo khóe mắt được thực hiện như thế nào?

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các bước như thăm khám, vệ sinh, sát khuẩn, gây tê, bác sỹ sẽ tiến hành tạo khóe mắt vơi các kỹ thuật chủ yếu sau:

– Tiến hành rạch 1 đường nhỏ ở khóe mắt, loại bỏ da dư, mỡ thừa ở nếp rẻ quạt để mở rộng khóe mắt, giúp mắt to hơn, tầm nhìn được cải thiện.

– Bằng sự tính toán cẩn thận trước đó, bác sỹ sẽ điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt ở mức phù hợp nhất, phần đuôi mắt cũng được can thiệp bằng cách chỉnh cho chúng sang ngang, hướng lên trên hoặc rủ xuống.

3. Tại sao nên lựa chọn tạo khóe mắt?

Tạo khóe mắt được nhiều người tin tưởng và lựa chọn bởi những lý do sau:

Hiệu quả thẩm mỹ cao:

Sau khi tạo khóe mắt bằng cách điều chỉnh lại nếp rẻ quạt, khóe mắt rộng hơn, to tròn và có chiều sâu hơn, giúp đôi mắt cuốn hút, khuôn mặt ưa nhìn hơn. Bên cạnh đó, tầm nhìn của mắt cũng được cải thiện một cách đáng kể.

An toàn, không ảnh hưởng đến mắt:

Do tiểu phẫu tiến hành tại vùng khóe mắt, tác động lên phần da ở nếp rẻ quạt nên không xâm lấn đến giác mạc, thị lực được bảo vệ tốt

Xem thêm: Làm sao để có mắt 2 mí TO TRÒN & ĐẸP tự nhiên chuẩn 2017 

Không đau, không để lại sẹo:

Vết rạch ở phần nếp rẻ quạt rất nhỏ, bác sỹ thực hiện khéo léo sau đó dùng chỉ thẩm mỹ để khâu sát vào vùng mí mắt, giúp vết thương không bị lộ, sẹo cũng không rõ ràng. Bệnh nhân được gây tê trước khi thực hiện nên không bị các cơn đau gây khó chịu.

Nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng nhiều:

Thời gian tạo khóe mắt diễn ra trong khoảng 30 phút, do đó, bệnh nhân không cần tốn nhiều thời gian, không ảnh hưởng đến công việc. Sau khi thực hiện xong, bệnh nhân được kê đơn thuốc, dặn dò cẩn thận và ra về trong ngày, không cần nằm lại bệnh viện hay nghỉ dưỡng nhiều.

Tạo khóe mắt là phương pháp an toàn nếu thực hiện đúng kỹ thuật, tuy nhiên, sẽ không tránh khỏi một số ảnh hưởng nếu như xảy ra sai sót. Điều quan trọng là mắt đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với con người, là bộ phận rất nhạy cảm, do đó, cần lựa chọn địa chỉ tạo khóe mắt cẩn thận.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam, các bác sỹ được đào tạo chuyên môn vững chắc, tay nghề đảm bảo, có nhiều kinh nghiệm nên thao tác khi tạo khóe mắt rất chuẩn xác, không làm hại đến mắt, mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho bệnh nhân.

Bên cạnh đó, bệnh viện đảm bảo vô trùng cho bệnh nhân trong toàn bộ quá trình thực hiện: vùng mắt được sát khuẩn sạch sẽ, dụng cụ được khử trùng ở máy hấp dụng cụ chỉ thị màu ở nhiệt độ cao, bác sỹ, phụ tá tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về đảm bảo vô trùng, không để xảy ra lây nhiễm nguy hiểm. Bệnh nhân được chiếu đèn chống sưng bầm để hỗ trợ sự mau lành của vết thương, không để tình trạng sưng bầm làm ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ.

Nếu bạn có hứng thú với phương pháp tạo khóe mắt và mong muốn có được đôi mắt to tròn chuẩn Hàn, căng tràn sức sống, hãy gọi điện cho bệnh viện ngay để được giải đáp thắc mắc hoặc hướng dẫn đăng ký lịch khám theo các cách sau:

Hotline: 1900 1047
Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo)

Bạn đang xem: Tạo khóe mắt – Giải pháp mắt ĐẸP chuẩn Hàn, căng tràn Sức Sống


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN