Tạo mắt 2 mí – Xu hướng làm đẹp đang HOT của giới trẻ

07-05-2017|Categories: Tin tức thẩm mỹ mắt|Tags: , |0 Comments

Tạo mắt 2 mí đang là xu hướng của nhiều bạn trẻ hiện nay với mục đích là tạo được đôi mắt 2 mí to tròn, rõ ràng, giúp cho đôi mắt có chiều sâu và ấn tượng hơn. Vậy bạn đã bắt kịp với xu hướng đó chưa, nếu chưa thì cũng không cần quá lo lắng vì đã có các cách dưới đây nhé.

1. Tự tạo mắt 2 mí đơn giản tại nhà?

Tạo mắt 2 mí khá đơn giản, không cần quá cầu kì, phức tạp mà chỉ cần áp dụng các cách đơn giản sau đây:

– Cách tạo mắt hai mí bằng miếng dán kích mí:

Trong quá trình trang điểm, bạn có thể dùng miếng dán kích mí để tạo 1 đôi mắt 2 mí to tròn. Miếng dán này làm cho cơ da mắt được căng ra, tạo nếp mí mới.

Cách này cho hiệu quả nhanh chóng chỉ trong vài phút nhưng không nên quá lạm dụng vì có thể dẫn đến việc lão hóa sớm, kích ứng da, tổn thương mí mắt…

Tạo mắt 2 mí - Xu hướng làm đẹp đang HOT của giới trẻ 1

Tạo mắt 2 mí bằng miếng dán kích mí

– Cách tạo mắt 2 mí bằng chỉ kích mí:

Đây cũng là biện pháp được rất nhiều chị em sử dụng vì chỉ trong vòng vài nốt nhạc là mắt từ 1 mí biến thành 2 mí một cách thần kỳ, đôi mắt cũng vì vậy mà ấn tượng hơn. Bạn kéo nhẹ 2 bên đầu chỉ ra theo chiều ngang mí mắt sẽ xuất hiện 1 sợi chỉ mảnh, dán chặt phần chỉ đó vào trong mí mặt, dùng kéo cắt bỏ phần chỉ bị thừa ra ở hai bên để không bị lộ. Dùng dụng cụ chữ V để điều chỉnh lại nếp mí cho rõ ràng và cân đối.

Cũng như miếng dán kích mí, bạn không nên quá lạm dụng cách làm mắt hai mí bằng chỉ kích mí vì có thể gây tổn thương mí mắt, khiến mắt dễ bị nhạy cảm, tổn thương, trường hợp nghiêm trọng còn ảnh hưởng đến thị lực.

Hai cách tạo mắt hai mí trên đây mặc dù hiệu quả nhanh chóng nhưng chỉ là cách tạm thời, không thể lạm dụng quá nhiều vì tồn tại nhiều nguy cơ đến mắt, bên cạnh đó, bản chất của đôi mắt 1 mí vẫn không hề thay đổi từ bên trong mà chỉ là vỏ ngoài.

Tạo mắt 2 mí - Xu hướng làm đẹp đang HOT của giới trẻ 2

Tạo mắt 2 mí bằng chỉ kích mí có thể dẫn đến nhiều nguy cơ cho mắt nếu quá lạm dụng

Xem ngay bài viết chi tiết về miếng dán kích mí “Miếng dán kích mí – Tổng hợp thông tin & những “cảnh báo” cho bạn

2. Cách tạo mắt 2 mí nhanh và đẹp nhất?

Để tạo mắt 2 mí hiệu quả nhất, ổn định lâu dài nhất, bạn nên áp dụng những cách có tác động đến mí mắt để biến chúng thành 2 mí. Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng 2 phương pháp đó là bấm mí và cắt mí Hàn Quốc để giúp bệnh nhân cải thiện mắt 1 mí thành 2 mí:

Bấm mí mắt: bác sỹ sẽ tạo 3 – 5 điểm trên mí mắt để luồn chỉ qua, mục đích là để tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, nhờ vậy mà mắt 2 mí được tạo thành. Phương pháp này không cần phẫu thuật và có thể duy trì được 4 – 5 năm.

Cắt mí mắt: Phương pháp làm mắt hai mí này có hiệu quả cao và áp dụng được với nhiều tình trạng của mắt hơn, ngay cả khi mắt có da thừ, mỡ thừa mí mắt thì cách này cũng rất có hiệu quả.

Bác sỹ sẽ xác định tỉ lệ da thừa mí mắt cần loại bỏ, sau đó là dùng chỉ thẩm mỹ khâu đóng kín vết rạch mổ và tạo đường mí mới sao cho mắt có 2 mí rõ ràng.

Tạo mắt 2 mí - Xu hướng làm đẹp đang HOT của giới trẻ 3

 

Các bác sỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn có được hiệu quả tạo mắt 2 mí cao nhất

Bác sỹ thực hiện là những người có tay nghề nên bạn có thể yên tâm về kết quả thẩm mỹ mắt và tính an toàn, thị lực của mắt được bảo vệ, không ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh. Mắt sau khi thực hiện và lành thương cho nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên, không hề lộ sẹo hay có dấu vết thẩm mỹ.

Vết thương lành nhanh chóng nhờ kỹ thuật thực hiện đảm bảo và có sự hỗ trợ của hệ thống đèn hồng ngoại Led, giúp ngăn chặn hiện tượng sưng bầm, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.

Nếu bạn muốn được hỗ trợ giải đáp thắc mắc về các vấn đề tạo mắt 2 mí hoặc về các vấn đề liên quan khác, bạn có thể bấm số 1900 6899 – đây là hotline hỗ trợ khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé.

Save

Bạn đang xem: Tạo mắt 2 mí – Xu hướng làm đẹp đang HOT của giới trẻ

Thẻ:,