Cắt mí mắt

Thẩm mỹ mắt 2 mí – Giải pháp hiệu quả khắc phục mắt 1 mí, mí rưỡi

Thẩm mỹ mắt 2 mí là biện pháp hiệu quả để cải thiện tình trạng mắt 1 mí, mắt mí rưỡi thành đôi mắt bồ câu 2 mí to tròn, tự nhiên. Bạn có thể áp dụng các cách dưới đây để kết quả thẩm mỹ mắt đạt hiệu quả cao nhất.

1. Thẩm mỹ mắt 2 mí là gì, bao gồm những biện pháp nào?

Thẩm mỹ mắt 2 mí là tổng hợp các biện pháp tạo mắt 2 mí để làm đẹp cho mí mắt, giúp bệnh nhân “biến hóa” một cách bất ngờ đôi mắt có khuyết điểm ở mí mắt là 1 mí, mí rưỡi, nhiều mí…thành đôi mắt 2 mí. Nhìn chung, phương pháp thẩm mỹ này có hai cách cụ thể sau:

– Bấm mí tạo mắt 2 mí

Thẩm mỹ mắt 2 mí bằng cách bấm mí

Phương pháp này khá đơn giản, không cần phẫu thuật, chỉ cần tạo vài điểm trên mắt, sau đó dùng chỉ luồn và xoắn vào các điểm ấy để tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và mắt nhiều da chùng, từ đó mà nếp mí mới được tạo thành.

Phương pháp này áp dụng cho các trường hợp muốn cải thiện mắt mình thành đôi mắt 2 mí nhưng không kèm tình trạng da chùng, da thừa, mỡ thừa mí mắt. Hiệu quả bấm mí duy trì được 3 – 5 năm.

– Cắt mí mắt tạo mắt 2 mí

Với phương pháp này, bác sỹ sẽ xác định phần da thừa mí mắt và loại bỏ chúng, kết hợp với việc tạo nếp mí mới trong quá trình thực hiện, cho đôi mắt bồ câu 2 mí rõ ràng.

Cắt mí mắt thẩm mỹ cho hiệu quả thẩm mỹ cao, mắt 2 mí rõ ràng, giúp trẻ hóa được khuôn mặt một cách đáng kể nhờ việc loại bỏ dược da, mỡ thừa ở mí mắt, đây cũng là điểm nổi bật của cắt mí so với bấm mí mắt. Hiệu quả cắt mí mắt rất lâu dài, có thể đến trọn đời nếu như chăm sóc tốt, ngăn chặn các tá động của quá trình lão hóa.

Thẩm mỹ mắt 2 mí bằng cách cắt mí mắt thẩm mỹ

2. Thẩm mỹ mắt 2 mí có ảnh hưởng hay có hại gì không?

Mặc dù công nhận về hiệu quả của thẩm mỹ mắt 2 mí, thế nhưng điều mà nhiều người lo lắng nhất và đắn đo nhất khi quyết định có nên thực hiện không chính là phương pháp này có ảnh hưởng hay có  hại gì không.

Bạn không cần quá lo lắng vì hai cách làm mắt 2 mí này chỉ tác động vào phần da mí mắt, không xâm lấn đến giác mạc hay các bộ phận xung quanh nên thị lực của mắt vẫn được đảm bảo.

>>> Xem ngay “”cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu“” để có cơ hội nhận được mức giá ƯU ĐÃI tại KIM.

3. Tại sao nên chọn thẩm mỹ mắt 2 mí – Ưu điểm

Thẩm mỹ mắt 2 mí được nhiều người lựa chọn vì có nhiều ưu điểm nổi bật như:

– Cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên: Dù là bấm mí hay cắt mí mắt thì đôi mắt 2 mí được tạo vẫn đẹp tự nhiên và mí mắt rõ ràng, nhờ vậy mà mắt to hơn, chuẩn với cái đẹp Á Đông hơn

– An toàn, không ảnh hưởng đến mắt: Do được bác sỹ có tay nghề thực hiện nên thẩm mỹ mắt 2 mí không xảy ra biến chứng nguy hiểm, không nhiễm trùng, không sưng mủ, sưng bầm ít và nhanh lành thương, thị lực được đảm bảo.

– Không để lại sẹo: Vết sẹo sau khi thực hiện rất nhỏ, mảnh và được giấu kỹ, hoàn toàn không lộ dấu vết thẩm mỹ khi vết thương đã lành.

– Nhanh chóng: Cả hai cách bấm mí và cắt mí đều là những tiểu phẫu đơn giản, thao tác không phức tạp, chỉ cần tiến hành khoảng 15 phút với bấm mí mắt và 20 phút với cắt mí là có thể hoàn thành.


Hiệu quả thẩm mỹ mắt 2 mí thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

♣ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Bạn có thể lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện thẩm mỹ mắt 2 mí, nhờ sự tận tâm cùng với chuyên môn, trình độ của bác sỹ mà kết quả đạt được cao và an toàn, mắt 2 mí được tạo thành nhanh chóng.

Các máy móc tân tiến cùng phòng phẫu thuật hiện đại hỗ trợ cho thẩm mỹ mắt hiệu quả như: máy đốt cao tần cầm máu hiệu quả, máy theo dõi nhịp tim, hệ thống gây mê hồi sức, đèn Led chiếu sáng sau khi thẩm mỹ mắt để giảm sưng bầm, kích thích vết thương mau lành.

Nếu bạn muốn được cung cấp thông tin cần thiết để chuẩn bị kĩ càng hơn cho việc thẩm mỹ mắt 2 mí của mình, vui lòng gọi điện đến số 1900 1047 để được giải đáp nhé.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ mắt 2 mí – Giải pháp hiệu quả khắc phục mắt 1 mí, mí rưỡi


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN