Dịch vụ thẩm mỹ mắt

Thẩm mỹ mắt MIDFACE – 4 tác động siêu việt giúp trẻ hóa da mặt

Lần đầu tiên, thẩm mỹ cắt da và mỡ thừa mí mắt lại có thể đồng thời xóa nhăn rãnh mũi và nâng cơ chảy xệ gò má. Tất cả chỉ có thể được tạo ra bởi công nghệ thẩm mỹ mắt Midface4 in 1” – trẻ hóa cùng lúc cả 3 điểm dễ lão hóa nhất trên khuôn mặt.

Thẩm mỹ mắt MIDFACE – Giải pháp thẩm mỹ mắt hiệu quả 4 trong 1

 TẠI SAO NÊN CHỌN? 

THẨM MỸ MẮT MIDFACE TRẺ HÓA MẮT – TRẺ HÓA KHUÔN MẶT

 Vượt lên hết thảy những kỹ thuật thẩm mỹ mắt hiện hành, công nghệ thẩm mỹ mắt Midface không chỉ dừng lại ở việc chỉnh sửa các khiếm khuyết và lão hóa quanh mắt, mà còn mở rộng phạm vi tác động tới những vùng sâu hơn, tinh vi hơn với kỹ thuật cao và đặc biệt phức tạp.

 Đây là sự thách thức với bất kỳ bác sỹ thẩm mỹ có chuyên môn nào. Nhưng khi thẩm mỹ thành công và hiệu quả được tạo ra, thì sự mãn nguyện của khách hàng về khuôn mặt được trẻ hóa toàn diện là tuyệt đối.

 AI? 

AI NÊN THẨM MỸ MẮT MIDFACE

Tất cả các khách hàng và bệnh nhân trên 18 tuổi, có đủ sức khỏe đều và gặp phải những khiếm khuyết sau đây trên khuôn mặt đều có thể thẩm mỹ mắt Midface để trẻ hóa khuôn mặt hiệu quả.

Thẩm mỹ mắt MIDFACE giúp trẻ hóa khuôn mặt hiệu quả

ƯU ĐIỂM

4 ƯU ĐIỂM SIÊU VIỆT CỦA  PHƯƠNG PHÁP THẨM MỸ MẮT MIDFACE

Chỉ một công nghệ, một lần thẩm mỹ, qua một đường rạch (tương tự như đường rạch cắt mắt thông thường) nhưng có thể cho phép chỉnh sửa sâu những dấu hiệu lão hóa ở 3 vị trí lão hóa gồm: Mí mắt dưới, rãnh mũi và cơ chảy xệ vùng má với 4 tác động toàn diện: Loại bỏ da thừa vùng mắt – lấy mỡ dư mí mắt – xóa nhăn rãnh mũi – nâng cơ gò má.

Rãnh mũi sâu – mí mắt có bọng mỡ, da thừa và cơ gò má chảy xệ là 3 điểm lão hóa chính khiến khuôn mặt già nua đều được khắc phục triệt để. Do đó, sau thẩm mỹ mắt Midface, các nếp nhăn nheo biến mất, cơ gò má căng, đôi mắt khỏe khoắn, giúp khuôn mặt như trẻ ra 10 tuổi.

Bản chất của sự lão hóa chính là tích mỡ thừa, cơ và da giãn chảy, đàn hồi kém, nhăn nheo. Trong đó, sự lão hóa ở cơ là nghiêm trọng nhất mà các kỹ thuật căng da, filler botox không thể giải quyết được. Nhưng công nghệ thẩm mỹ mắt Midface lại có thể tạo ra được tác động này ở cơ gò má, cơ nâng chân mày để kéo toàn bộ phần rãnh mũi và má bị chảy xệ.

Toàn bộ kỹ thuật tuy phức tạp nhưng chỉ được thực hiện thông qua đường rạch nhỏ ôm sát bờ mi (tương tự như rạch cắt mắt thông thường) nên không lo lộ sẹo sau phẫu thuật, hiệu quả duy trì dài lâu.

HOẶC GỌI: 1900 1047

THAY ĐỔI RA SAO?

KẾT QUẢ SAU QUÁ TRÌNH THẨM MỸ MẮT MIDFACE? 

Công nghệ Midface – trải nghiệm có 1 không 2, thẩm mỹ mắt nhưng hiệu quả trẻ hóa toàn khuôn mặt.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thẩm mỹ mắt MIDFACE tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
( **LƯU Ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa từng người)

 NÊN CHỌN ĐỊA CHỈ THẨM MỸ NÀO?

HÃY THẨM MỸ  MẮT MIDFACE TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ HÀN QUỐC

– Công nghệ Midface được chuyển giao trực tiếp từ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc

– Phòng mổ vô trùng hiện đại cùng hệ thống thiết bị, máy móc tân tiến nhất hiện nay

– Êkip mổ tay nghề cao và kinh nghiệm trên 12 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt

– Chỉ khâu được nhập khẩu chính hãng, mềm, dai, mảnh, thân thiện và lành tính

– Áp dụng chế độ bảo hành 10 năm về kỹ thuật

Thẩm mỹ mắt MIDFACE do đội ngũ bác sỹ giỏi, tay nghề vững thực hiện

 

 QUY TRÌNH NHƯ THẾ NÀO?

QUY TRÌNH THẨM MỸ MẮT MIDFACE TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ HÀN QUỐC

– Bước : Khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được thăm khám kỹ lưỡng tình trạng da thừa và bọng mỡ ở mắt, mức độ chảy xệ da và cơ, đồng thời xác định độ sâu của rãnh mũi. Sau đó sẽ trao đổi và tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng có nên thực hiện kỹ thuật Midface hay không.

– Bước : Lên phác đồ điều trị

Bác sỹ sẽ lên phác đồ điều trị tỉ mỉ từ trước, hướng nâng cơ, lấy mỡ và da thừa tỷ lệ bao nhiêu thì phù hợp và tốt nhất với khuôn mặt và độ tuổi của người thẩm mỹ.

– Bước : Gây mê trước phẫu thuật

Kỹ thuật phải bóc tách và tác động sâu tới vùng dưới mắt nên khách hàng sẽ được gây mê nhẹ trước khi phẫu thuật.

– Bước : Tiến hành thẩm mỹ mắt Midface

Bằng thao tác chuẩn xác với sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại, bác sỹ sẽ rạch một đường nhỏ ở bờ mi. Từ đó sẽ mở sâu xuống dưới để thực hiện các chỉnh sửa cần thiết.

– Bước : Khâu đóng vết mổ và hậu phẫu đảm bảo

Vết rạch bờ mi sẽ được khâu khéo léo để tránh bị lộ vết khâu sau thẩm mỹ, sau đó sát trùng và băng mắt. Tiếp đó khách hàng nghỉ ngơi ở phòng hậu phẫu để theo dõi trước khi xuất viện.

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

 

Bạn đang xem: Thẩm mỹ mắt MIDFACE – 4 tác động siêu việt giúp trẻ hóa da mặt


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN