Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ mắt to có đau không, có ảnh hưởng đến thị lực?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, thẩm mỹ mắt to có đau không, có ảnh hưởng gì không ạ? Em muốn mắt to cho mặt đẹp hơn nhưng rất sợ sẽ bị đau vì mắt là bộ phận tương đối nhạy cảm, lại còn sợ sẽ ảnh hưởng đến thị giác nữa thưa bác sỹ! (Nguyễn Ngọc Mai – Thái Bình).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ngọc Mai đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Thẩm mỹ mắt to có đau không, có ảnh hưởng gì không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thẩm mỹ mắt to có đau không là băn khoăn của nhiều bạn khi muốn làm cho mắt to tròn như búp bê, một mặt rất thích hiệu quả của phương pháp này, một mặt thì sợ sẽ bị đau và ảnh hưởng đến thị lực.

Vậy thẩm mỹ mắt to có đau không, có ảnh hưởng gì không?

Thẩm mỹ mắt to có đau không? Câu trả lời là có thể đau hoặc không, tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn địac chỉ thẩm mỹ mắt ở đâu, với bác sỹ nào và tùy cơ địa từng người.

Thẩm mỹ mắt to không đau khi bác sỹ thực hiện phẫu thuật đúng kỹ thuật cho bạn, không xâm lấn hoặc làm tổn thương đến mắt. Không đau khi bệnh nhân được gây tê bằng thuốc tê chất lượng, kiểm soát cơn đau tốt. Ngoài ra, nếu bệnh nhân chịu đau giỏi thì sẽ không cảm thấy đau đớn nhiều.

Thẩm mỹ mắt to sẽ không ảnh hưởng đến thị lực hoặc các bộ phận khác trên khuôn mặt vì phẫu thuật chỉ tác động vào da mí mắt, khóe mắt, đuôi mắt, không tác động đến giác mạc.

Thẩm mỹ mắt to cũng có thể đau trong một số trường hợp sau:

– Bác sỹ trình độ chuyên môn kém, ít kinh nghiệm nên thao tác thực hiện không đúng kỹ thuật, làm bệnh nhân bị đau.

– Do khả năng chịu đau kém của bệnh nhân, nếu cơn đau nhỏ mà bệnh nhân không chịu đau giỏi thì vẫn cảm thấy đau.

Thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do các bác sỹ có tay nghề và kinh nghiệm thực hiện, thao tác khéo léo, tỉ mỉ, hạn chế xâm lấn làm ảnh hưởng đến mắt và không làm bệnh nhân bị đau.

>>> Tham khảo thêm “”thẩm mỹ mắt to có để lại sẹo không“”

Bệnh viện có phòng mổ hiện đại, đảm bảo cho phẫu thuật đạt được hiệu quả cao nhất. Các máy móc trong phòng như máy theo dõi nhịp sinh tồn, hệ thống phun sương khử trùng không khí, máy đốt cao tần để cầm máu và hệ thống đèn Led để giảm sưng bầm sau phẫu thuật.

>>> XEM THÊM “”Thẩm mỹ mắt to ở đâu“” an toàn, uy tín, chuyên nghiệp?

Thẩm mỹ mắt to được tiến hành trong điều kiện vô trùng khép kín, từ việc sát khuẩn vùng mắt cho bệnh nhân đến việc khử trùng dụng cụ đều được đảm bảo, không để xảy ra nhiễm trùng, biến chứng nguy hiểm.

Để được tư vấn cụ thể hơn nữa về thẩm mỹ mắt to có đau không, bạn có thể liên lạc đến số 1900 1047 để được tư vấn và đặt trước lịch khám bệnh nhé.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ mắt to có đau không, có ảnh hưởng đến thị lực?

Thẻ:


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN