Phẫu thuật mắt to

Thẩm mỹ mắt to có đau không và cách nào giúp giảm đau hiệu quả?

Thẩm mỹ mắt to có đau không được nhiều người quan tâm, lo lắng, nhất là những người có khả năng chịu đau kém. Với những thắc mắc đó, chuyên gia, bác sỹ thẩm mỹ mắt sẽ giải đáp cho bạn chi tiết nhất.

1. Thẩm mỹ mắt to có đau không?

Thẩm mỹ mắt to có đau không tùy thuộc vào nhiều vấn đề, tuy nhiên, nhìn một cách tổng thể thì phương pháp này không gây nhiều đau đớn cho bệnh nhân, nguyên nhân rất đơn giản bởi đây là 1 tiểu phẫu nhỏ, xâm lấn ít. Khi thực hiện thẩm mỹ mắt to, bác sỹ sẽ tiến hành tạo mắt 2 mí, mở rộng khóe mắt và mở rộng đuôi mắt, những kỹ thuật này đã được nghiên cứu kĩ lưỡng và không có hại hay đau đớn nhiều cho bệnh nhân.

Thẩm mỹ mắt to không đau trong quá trình thực hiện vì bệnh nhân được gây tê trước khi tiểu phẫu, các cơn đau không làm bệnh nhân khó chịu. Tuy nhiên, sau khi thực hiện xong và thuốc tê hết tác dụng, bạn sẽ cảm thấy hơi đau một chút nhưng vẫn chịu đựng được, bác sỹ sẽ kê cho bạn thuốc giảm đau trước khi ra về nên cơn đau vẫn trong tầm kiểm soát.

Bên cạnh đó, nếu bệnh nhân chịu đau giỏi thì các cơn đau nhỏ sau khi thẩm mỹ mắt to không đáng kể.

Về lý thuyết, bạn không cần lo lắng thẩm mỹ mắt to có đau không nhưng trên thực tế vẫn có một số trường hợp xảy ra đau khi thực hiện, điều này chủ yếu phụ thuộc vào việc vận dụng, tiến hành kỹ thuật đó như thế nào. Nhìn chung, thẩm mỹ mắt to có đau không phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Trình độ, tay nghề của bác sỹ: Nếu bác sỹ có chuyên môn tốt, tay nghề vững, nhiều kinh nghiệm thì việc tiến hành thẩm mỹ mắt to sẽ đúng kỹ thuật kết hợp với việc bệnh nhân đã được gây tê thì sẽ không làm bệnh nhân đau đớn. Thao tác khi thực hiện cần cẩn thận, nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn mới hạn chế cơn đau ở mức thấp nhất.

– Do khả năng chịu đau của từng người: Người nào có khả năng chịu đau tốt thì cơn đau sẽ không quá khó chịu và ngược lại.

– Chăm sóc vết thương sau thẩm mỹ mắt to: Điều này cũng ảnh hưởng đến việc thẩm mỹ mắt to có đau không, nếu vết thương được chăm sóc tốt, không bị nhiễm trùng, sưng viêm, mau lành thương thì bệnh nhân sẽ không bị đau đớn nhiều.

2. Chăm sóc như thế nào sau khi thẩm mỹ mắt to để giảm đau?

Cách chăm sóc mắt sau khi thực hiện có ảnh hưởng lớn đến việc thẩm mỹ mắt to có đau không, chính vì vậy, bạn nên chú ý một số vấn đề sau để tránh các cơn đau đó:

– 1 – 2 ngày đầu sau khi làm phẫu thuật, bệnh nhân có thể chườm lạnh để giảm đau, chống sưng nề, sang ngày thứ 3 – 4 tiến chuyển sang chườm nóng cho vết thương

>>> Để biết thêm thông tin chi tiết chi phí phẫu thuật mắt to. Xin mời bạn truy cập TẠI ĐÂY

– Bổ sung các loại hoa quả, rau xanh, nên uống nhiều nước hơn, nhất là các loại nước ép cam, nước đu đủ…Không sử dụng đồ uống có ga, nước dừa, nước rau má vì chúng dễ gây chảy máu

– Nên đeo kính, bịt khẩu trang khi ra ngoài để tránh làm mắt bị nhiễm bụi bẩn, không sử dụng kính áp tròng, không make – up mắt hay các vùng xung quanh mắt.

– Không để nước chảy vào vùng mắt

– Ngủ đủ giấc, không thức khuya hoặc làm việc quá mệt mỏi sẽ ảnh hưởng đến mắt, không xem tivi, điện thoại quá nhiều

– Không ăn các thức ăn như xôi, thịt gà, hải sản, rau muống, rượu, bia…vì chúng dễ làm vết thương sưng viêm, lâu lành và đau đớn hơn rất nhiều.

Ngoài việc chăm sóc sau thẩm mỹ mắt to đảm bảo, trước khi quyết định thực hiện, bạn cũng nên lựa chọn kĩ lưỡng bệnh viện thẩm mỹ. Nên lựa chọn những nơi đáng tin cậy, có nhiều bệnh nhân đã thực hiện thành công.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sỹ thẩm mỹ mắt có tay nghề, chuyên môn tốt nên thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng, hạn chế xâm lấn, bệnh nhân được gây tê cẩn thận nên không xảy ra đau đớn. Bên cạnh đó, nhờ sự hỗ trợ của hệ thống đèn Led mà hiện tượng sưng bầm ít, vết thương mau lành và đau ít, không khó chịu.

Bạn có thể đến gặp bác sỹ tại bệnh viện để được giải đáp về thẩm mỹ mắt to có đau không, bên cạnh đó, bạn cũng có thể gọi đến số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn cụ thể nhất nhé.

>

Bạn đang xem: Thẩm mỹ mắt to có đau không và cách nào giúp giảm đau hiệu quả?


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN