Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ mắt to có để lại sẹo không? Khắc phục như thế nào?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ, thẩm mỹ mắt to có để lại sẹo không ạ, làm sao để giấu sẹo tốt nhất? Mắt em nhỏ, hẹp, lại có cả phần da thừa quanh hốc mắt nữa. Em muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ mắt to nhưng lại sợ không biết có để lại sẹo sau phẫu thuật hay không. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em ạ. Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thị Ngân Nga – Đà Nẵng)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ngân Nga đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Thẩm mỹ mắt to có để lại sẹo không, làm sao để giấu sẹo tốt nhất” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phương pháp thẩm mỹ mắt to bao gồm 3 kỹ thuật là mở rộng góc mắt bên trong, mở rộng góc mắt bên trong và theo chiều thẳng đứng. Thời gian thực hiện khá nhanh chóng, giúp đôi mắt của bạn to tròn hơn, loại bỏ phần da thừa quanh hốc mắt. Mặc dù có nhiều ưu điểm vượt trội, nhưng khách hàng sẽ phải chấp nhận 1 số thay đổi và xâm lấn ở vị trí quanh mắt rất nhỏ. Và sự xâm lấn này liên quan trực tiếp tới vấn đề thẩm mỹ mắt to có để lại sẹo không sau khi phẫu thuật xong.

Vậy thẩm mỹ mắt to có để lại sẹo không, làm sao để giấu sẹo tốt nhất?

Khác với các phương pháp thẩm mỹ mí mắt khác, thẩm mỹ mắt to là tổ hợp của 3 kỹ thuật mở rộng góc mắt, phải trải qua việc cắt bỏ 1 phần da dư ở góc mắt, thu hẹp diện tích nếp rẻ quạt để đôi mắt được to hơn. Mở rộng góc mắt toàn diện là mở rộng cả về chiều thẳng và chiều ngang. Do đó, việc phải cắt bỏ 1 phần da lấy bớt 1 phần mỡ mí mắt để nếp mĩ rõ ràng hơn khiến nên sẹo sau khi phẫu thuật là không thể tránh khỏi.

Khi da bị cắt rạch và khâu lại, dù khéo léo và tỉ mỉ tới đâu thì khi 2 mép da thịt liền lại cũng không thể mịn khít như vùng da chưa bị xâm lấn và tổn thương. Cho nên, bạn cần chấp nhận 1 sự thật là sau khi phẫu thuật có sẹo là điều bình thường.

>>> XEM THÊM “”Thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không“”

Vấn đề ở đây, vết sẹo sau phẫu thuật là sẹo lồi hay sẹo ẩn, giấu sẹo như thế nào để khó bị phát hiện nhất. Điều này phụ thuộc vào cơ địa của bạn và kỹ thuật thực hiện thẩm mỹ mắt to của bác sỹ.

Nếu bạn được bác sỹ thực hiện đường cắt mở rộng khóe mắt tỉ mỉ, không quá rộng theo chiều ngang và đường khâu trên mí mắt được giấu vào bên trong thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng thẩm mỹ mắt to có để lại sẹo không nhé. Vì sẹo lúc này rất nhỏ, không lộ, không dễ bị phát hiện.

Đó là lý do vì sao bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ mắt có bác sỹ giỏi, và cẩn thận. Bởi kỹ thuật giấu sẹo này tuy không khó nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ và tinh tế cao.

Sau quá trình phẫu thuật, bạn chú ý tới chế độ ăn uống, kiêng dè và thực hiện đúng theo chỉ định của bác sỹ thì bạn có thể yên tâm về vấn đề phẫu thuật mắt to có để lại sẹo không.

>>> Tham khảo ngay câu hỏi được quan tâm nhất tại KIM “”thẩm mỹ mắt to có đau không“”

Mọi thắc mắc về thẩm mỹ mắt to có để lại sẹo không bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo số 1900 1047 để được giải đáp cụ thể nhé.

Save

Bạn đang xem: Thẩm mỹ mắt to có để lại sẹo không? Khắc phục như thế nào?

Thẻ:


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN