Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không và ảnh hưởng gì đến thị lực?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không, có tổn thương tới thị lực không ạ? Mắt em nhỏ, không được to tròn như mọi người, nếp mí mắt cũng không được rõ ràng. Chị em khuyên em nên đi thẩm mỹ mắt to cho hài hòa với khuôn mặt. Nhưng em không biết có tác động gì tới giác mạc không. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Đặng Thanh Huệ – Nội Bài, Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Huệ đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không, có tổn thương tới thị lực không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thẩm mỹ mắt to là giải pháp giúp khắc phục tình trạng mắt nhỏ, đuôi mắt có nếp da nhăn nheo, mí mắt không rõ ràng trở nên to tròn toàn diện cả chiều thẳng đứng và chiều ngang. Tuy nhiên, thao tác thực hiện trực tiếp tới da mí mắt và vùng da quanh mắt nên việc khách hàng lo lắng có nguy hiểm hay tổn thương gì không là điều dễ hiểu.

1. Vậy thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không?

Khi bác sỹ thực hiện thẩm mỹ mắt to cho bạn sẽ thực hiện các thao tác thẩm mỹ mắt to theo chiều thẳng đứng và theo chiều ngang (bao gồm mở rộng góc mắt trong và mở rộng góc mắt ngoài). Tất cả các thiết bị được sử dụng là thiết bị nội soi nên bạn có thể yên tâm, không lo lắng thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không nữa nhé.

Khi mở rộng góc mắt bên trong, bác sỹ sẽ cắt 1 đường nhỏ ở gần với góc mắt trong, khoảng 0,2 – 0,3 mm tùy tình trạng mắt mỗi người. Sau đó thực hiện loại bỏ da dư và khâu cố định lại. Chỉ khâu là chỉ sinh học, mảnh và không gây biến chứng cho bệnh nhân.

Với mở rộng góc mắt bên ngoài, bác sỹ sẽ loại bỏ những phần da nhăn nheo, cũng thực hiện tương tự với thao tác mở rộng góc mắt bên trong, xuôi theo chiều khóe mắt để tạo sự tự nhiên và mềm mại.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Cả 2 thao tác này sẽ giúp mắt mở to hơn theo chiều ngang, rất an toàn, bạn không phải lo lắng phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không nữa.

Nếu mí mắt của bạn không rõ ràng, dĩ nhiên, bác sỹ phải thực hiện mắt to theo chiều thẳng đứng nữa. Nghĩa là tạo cho nếp mí rõ ràng hơn bằng bấm mí mắt hoặc cắt mí mắt.

>> Có thể bạn quan tâm “”có nên phẫu thuật mắt to không“”

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khi bạn sử dụng dịch vụ thẩm mỹ mắt to, không những chúng tôi cam kết bảo hành kỹ thuật 10 năm mà còn đảm bảo mắt sau thẩm mỹ to tròn, cuốn hút hơn.

Các bác sỹ tại bệnh viện sẽ trực tiếp thực hiện thẩm mỹ mắt to cho bạn, không còn lo lắng thẩm mỹ mắt to có an toàn không, có bị tổn thương tới giác mạc không. Tất cả các thao tác chỉ ở bên ngoài da, không xâm lấn cấu trúc tầng sâu trong mắt, không ảnh hưởng tới thị lực.

Mọi vấn đề bạn cần tư vấn thêm liên quan tới việc thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không, vui lòng liên hệ với các bác sỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo số 1900 1047 để được giải đáp cụ thể nhé.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không và ảnh hưởng gì đến thị lực?

Thẻ:


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN