Bác sỹ tư vấn

Treo chân mày bao lâu lành và cho kết quả thẩm mỹ hoàn hảo

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp tôi Treo chân mày bao lâu lành và cho kết quả thẩm mỹ hoàn hảo ạ? Chân mày của tôi vài năm gần đây bị chảy xệ nên mặt tôi trông cũng già hơn so với những người cùng tuổi, tôi đang định treo chân mày để khuôn mặt trẻ trung hơn nhưng không biết thời gian đợi lành thương có lâu không, công việc của tôi rất bận rộn, không thể nghỉ ngơi quá lâu được thưa bác sỹ! (Thanh Thủy – Từ Liêm, Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Thủy đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Treo chân mày bao lâu lành và cho kết quả thẩm mỹ hoàn hảo?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Treo chân mày bao lâu lành và cho kết quả thẩm mỹ hoàn hảo

Treo chân mày là phương pháp thẩm mỹ nhằm nâng cao chân mày bị chảy xệ, tạo dáng chân mày mới, xóa mờ các nếp nhăn ở mí mắt, giúp mắt to tròn và trẻ trung hơn. Phương pháp làm đẹp này mang lại hiệu quả cao nhưng do hiện nay chị em phụ nữ thường bận rộn với chuyện chồng con và công việc nên nhiều người rất lo lắng, băn khoăn về vấn đề treo chân mày bao lâu lành thương, mày đẹp, ổn định.

Treo chân mày bao lâu lành và cho kết quả thẩm mỹ hoàn hảo

Do có những tác động nhất định lên vùng  chân mày nên sau khi treo chân mày sẽ xuất hiện tình trạng sưng đau. Tình trạng sưng bầm sau khi treo chân mày sẽ mất đi sau khoảng 3-5 ngày rồi giảm  hẳn nên bạn không cần lo lắng, khoảng 1-2 tuần là vết thương đã ổn định và 1 tháng trở đi là chân mày đã ổn định và giữ được dáng mày đẹp. Được khoảng 3-6 tháng và chân mày hoàn toàn không còn dấu hiệu thẩm mỹ và đẹp tự nhiên như mong muốn.

        >>> Có thể bạn quan tâm: Treo chân mày bao nhiêu tiền? – Bảng giá chẩn 2017 của KIM

Mặc dù thời gian treo chân mày bao lâu lành sẽ theo các khoảng thời gian trên đây nhưng trên thực tế, thời gian lành thương có thể chậm hơn hay nhanh chóng hơn, điều đó còn phụ thuộc vào một số vấn đề sau:

– Kỹ thuật của bác sỹ: bác sỹ treo chân mày đúng kỹ thuật, hạn chế xâm lấn, không để xảy ra sai sót thì thời gian lành thương sẽ nhanh chóng hơn.

– Do cơ địa từng người: ở mỗi người thời gian lành thương sau treo chân mày sẽ khác nhau vì cơ địa mỗi người mỗi khác. Những người có cơ địa lành thường sẽ ít bị sưng bầm hay đau đớn kéo dài như người có cơ địa khó lành thương.

Treo chân mày bao lâu lành phụ thuộc vào phương pháp treo chân mày mà bệnh nhân áp dụng: Với phương pháp treo chân mày nội soi việc xâm lấn được hạn chế ở mức thấp nhất nên vết thương mau lành, không để lại sẹo. Nếu chọn phương pháp cắt treo chân mày thì việc xâm lấn sẽ rộng hơn nên thời gian lành thương sẽ lâu hơn.

  >>> Có thể bạn quan tâm: Treo chân mày nội soi – giải pháp hiệu quả chỉ sau 1 lần thực hiện

– Treo chân mày bao lâu lành thương và cho chân mày đẹp phụ thuộc vào việc chăm sóc sau khi treo chân mày: Nếu bệnh nhân chăm sóc đúng cách, không để vết thương bị nhiễm trùng, nhiễm khuẩn, không bị va chạm….thì thời gian lành thương sẽ nhanh chóng hơn.

Quy trình tiến hành nâng chân mày quyết định đến thời lành của chân mày

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, dịch vụ treo chân mày đã mang lại hiệu quả khả quan cho nhiều bệnh nhân, giúp họ sở hữu chân mày đẹp một cách dễ dàng và quan trọng là thời gian lành thương nhanh chóng, bệnh nhân không cần phải nghỉ dưỡng nhiều. Nguyên nhân vết thương mau lành khi treo chân mày là do tay nghề khéo léo của bác sỹ cùng việc ứng dụng công nghệ cao vào điều trị, tức là bệnh viện sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng hồng ngoại Led để chiếu lên vết thương, giúp rút ngắn thời gian lành thương.

Nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể về treo chân mày bao lâu lành hoặc về các dịch vụ thẩm mỹ có liên quan tại bệnh viện, bạn có thể gọi điện để được tư vấn theo các số sau 1900 1047 / Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo)

Bạn đang xem: Treo chân mày bao lâu lành và cho kết quả thẩm mỹ hoàn hảo


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN