Treo chân mày bao lâu lành thương và cho hiệu quả thẩm mỹ cao?

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp tôi treo chân mày bao lâu lành thương và cho hiệu quả thẩm mỹ cao ạ? Chân mày của tôi vài năm gần đây bị chảy xệ nên mặt tôi trông cũng già hơn, tôi đang định treo chân mày để khuôn mặt trẻ trung hơn nhưng không biết thời gian đợi lành thương có lâu không, công việc của tôi rất bận rộn, không thể nghỉ ngơi quá lâu được thưa bác sỹ! (Thanh Thủy – Từ Liêm, Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Thủy đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Treo chân mày bao lâu lành thương và cho hiệu quả thẩm mỹ cao?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Treo chân mày bao lâu lành thương và cho hiệu quả thẩm mỹ cao? 1Treo chân mày bao lâu lành thương và cho hiệu quả thẩm mỹ cao?

Treo chân mày là phương pháp thẩm mỹ nhằm nâng cao chân mày bị chảy xệ, tạo dáng chân mày mới, xóa mờ các nếp nhăm ở mí mắt, giúp mắt to tròn và trẻ trung hơn so với tuổi thật. Phương pháp làm đẹp này mang lại hiệu quả cao nhưng do hiện nay chị em phụ nữ thường bận rộn với chuyện chồng con và công việc nên nhiều người rất lo lắng, băn khoăn về vấn đề treo chân mày bao lâu lành thương, mày đẹp, ổn định.

Treo chân mày bao lâu lành thương và cho hiệu quả thẩm mỹ cao?

Treo chân mày bao lâu lành thương? Tình trạng sưng bầm sau khi treo chân mày sẽ mất khoảng 3-5 ngày rồi giảm dần về hết hẳn nên bạn không cần lo lắng, khoảng 1-2 tuần là vết thương đã ổn định và 1 tháng trở đi là chân mày đã ổn định và giữ được dáng mày đẹp. Được khoảng 3-6 tháng và chân mày hoàn toàn không còn dấu hiệu thẩm mỹ và đẹp tự nhiên như mong muốn.

>>> XEM THÊM Kỹ thuật “treo chân mày nội soi” không cần tốn nhiều thời gian, không cần phải phẫu thuật. Rất phù hợp cho các bạn sợ đau và sợ kém thẩm mỹ

Mặc dù thời gian treo chân mày bao lâu lành sẽ theo các khoảng thời gian trên đây nhưng trên thực tế, thời gian lành thương có thể chậm hơn hay nhanh chóng hơn, điều đó còn phụ thuộc vào một số vấn đề sau:

– Kỹ thuật của bác sỹ: bác sỹ treo chân mày đúng kỹ thuật, hạn chế xâm lấn, không để xảy ra sai sót thì thời gian lành thương sẽ nhanh chóng hơn.

– Do cơ địa từng người: ở mỗi người thời gian lành thương sau treo chân mày sẽ khác nhau vì cơ địa mỗi người mỗi khác. Những người có cơ địa lành thường sẽ ít bị sưng bầm hay đau đớn kéo dài như người có cơ địa khó lành thương.

– Treo chân mày bao lâu lành phụ thuộc vào phương pháp treo chân mày mà bệnh nhân áp dụng. Với phương pháp treo chân mày nội soi, do việc xâm lấn được hạn chế ở mức thấp nhất nên vết thương mau lành, không để lại sẹo. Nếu chọn phương pháp cắt treo chân mày thì việc xâm lấn sẽ rộng hơn nên thời gian lành thương sẽ lâu hơn.

– Treo chân mày bao lâu lành thương và cho chân mày đẹp phụ thuộc vào việc chăm sóc sau khi treo chân mày như thế nào. Nếu bệnh nhân chăm sóc đúng cách, không để vết thương bị nhiễm trùng, nhiễm khuẩn, không bị va chạm….thì thời gian lành thương sẽ nhanh chóng hơn.

>>> XEM THÊM Tham khảo các ưu nhược điểm của phương pháp treo chân mày trước rồi hãy quyết định “có nên treo chân mày” không nhé!

Treo chân mày bao lâu lành thương và cho hiệu quả thẩm mỹ cao? 2Nên treo chân mày tại địa chỉ uy tín để đảm bảo hiệu quả cao

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, dịch vụ treo chân mày đã mang lại hiệu quả khả quan cho nhiều bệnh nhân, giúp họ sở hữu chân mày đẹp một cách dễ dàng và quan trọng là thời gian lành thương nhanh chóng, bệnh nhân không cần phải nghỉ dưỡng nhiều. Nguyên nhân vết thương mau lành khi treo chân mày là do tay nghề khéo léo của bác sỹ cùng việc ứng dụng công nghệ cao vào điều trị, tức là bệnh viện sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng hồng ngoại Led để chiếu lên vết thương, giúp rút ngắn thời gian lành thương.

Nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể về treo chân mày bao lâu lành hoặc về các dịch vụ thẩm mỹ có liên quan tại bệnh viện, bạn có thể gọi điện để được tư vấn theo các số sau 1900 6899 / Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo)

Bạn đang xem: Treo chân mày bao lâu lành thương và cho hiệu quả thẩm mỹ cao?