Treo chân mày có ưu điểm gì mà lại được chị em yêu thích như vậy?

11-05-2017|Categories: Dịch vụ thẩm mỹ mắt|Tags: |0 Comments

Treo chân mày cũng đủ tạo nên một sự khác biệt rất lớn trên khuôn mặt. Nói cách khác có thể giúp bạn trẻ ra thêm 10 tuổi bạn có tin không? Hãy cùng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đi kiểm chứng nhé!

1. Treo chân mày là gì?

– Treo chân mày là kỹ thuật tương đối đơn giản nhằm loại bỏ da chùng ở vùng xung quanh mắt rồi tiến hành cố định chân mày lên cao, nhờ vậy mà khuôn mặt cũng trở nên trẻ trung hơn so với tuổi thật.

– Phương pháp này áp dụng cho các khách hàng có chân mày bị chảy xệ dẫn đến khoảng cách giữa mắt và chân mày quá gần, người bị sụp mí mắt,  những người từng xăm lông mày nhưng muốn xóa bỏ chúng…

Treo chân mày có ưu điểm gì mà lại được chị em yêu thích như vậy? 1

Treo chân mày là gì, áp dụng khi nào?

Treo chân mày phải căn cứ vào từng trường hợp cụ thể để xác định treo chân mày trên hay dưới:

+ Treo cung mày trên: Khi mắt bị sụp mí, có mỡ và da thừa mí mắt, khoảng cách giữa chân mày và mi mắt gần nhau quá mức.

+ Treo cung mày dưới: Mắt bị sụp mí do da thừa, mỡ thừa mí mắt mà khoảng cách giữa mắt và chân mày quá xa nhau thì treo cung mày dưới.

2. Treo chân mày được thực hiện như thế nào?

Việc thực hiện treo chân mày có các cách sau:

–Treo chân mày bằng chỉ: Bác sỹ xác định 2 -3 điểm để treo cung mày rồi giấu chúng ở chấn tóc trán. Tiếp theo là dùng chỉ sinh học nội soi qua trán rồi cố định tại các điểm đã định trước.

– Treo chân mày bằng phẫu thuật: Sau khi đã đo khoảng cách giữa chân mày và mi mắt, bác sỹ rạch 1 đường nhỏ sát cung mày và treo đính cung mày với cơ trán. Sau đó, bệnh nhân cũng có thể chỉnh sửa dáng lông mày lết hpwj với phun xăm chân mày. Cách này cho hiệu quả lâu dài và an toàn.

Treo chân mày có ưu điểm gì mà lại được chị em yêu thích như vậy? 2

Cách thực hiện treo chân mày

    >>> Đọc ngay “treo chân mày bao nhiêu tiền” để có cơ hội nhận được mức giá ƯU ĐÃI năm 2017 tại KIM.

3. Ưu điểm của phương pháp treo chân mày là gì?

Treo chân mày được nhiều chị em yêu thích vì phương pháp này mang lại hiệu quả cao và có nhiều ưu điểm nổi trội:

– Hiệu quả thẩm mỹ cao: Chân mày được đưa về đúng vị trí, da chùng, mỡ thừa được loại bỏ giúp bệnh nhân trẻ hơn rất nhiều so với ban đầu, lông mày không bị ảnh hưởng, vẫn giữ được sự tự nhiên như cũ. Bên cạnh đó, ngoài làm cho mặt trẻ hơn, treo chân mày còn khắc phục được tình trạng sụp mí mắt, da chùng che khuất mắt, làm cho tầm nhìn của mắt được mở rộng.

– Hạn chế đau, không để lại sẹo: Do sử dụng thiết bị nội soi nên không cần cắt rạch nhiều, vì vậy mà không tạo sẹo quá lớn, bệnh nhân cũng bớt đau và bớt sưng bầm hơn.

– An toàn, không ảnh hưởng đến chức năng của mắt, hiệu quả lâu dài

Mặc dù treo chân mày được coi là tiểu phẫu đơn giản nhưng đó là khi bạn tìm được một bác sỹ giỏi và một địa chỉ uy tín. Hiện nay, treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ mắt Hàn Quốc do các bác sỹ có nhiều kinh nghiệm thực hiện, việc thăm khám cẩn thận, thao tác khi phẫu thuật khéo léo, chính xác, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Treo chân mày có ưu điểm gì mà lại được chị em yêu thích như vậy? 3 Treo chân mày có ưu điểm gì mà lại được chị em yêu thích như vậy? 4

Hiệu quả treo chân mày thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

♣ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa từng người

Phòng phẫu thuật hiện đại với đầy đủ các thiết bị khang trang như: hệ thống theo dõi nhịp sinh tồn, hệ thống khử trùng không khí, máy đốt cao tần cầm máu…

Sau khi phẫu thuật xong, bệnh nhân được chiếu đèn Led để giảm sưng bầm (hiện tượng rất hay xảy ra khi phẫu thuật thẩm mỹ), hỗ trợ chống viêm, cải thiện khả năng miễn dịch. Nhờ hệ thống đèn Led này mà thời gian bệnh nhân giảm sưng và lành vết thương nhanh chóng hơn so với bình thường.

Bạn vui lòng gọi điện đến số 1900 6899 để được tứ vấn về treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoặc để được giải đáp các thắc mắc xung quanh vấn đề này nhé.

Save

Bạn đang xem: Treo chân mày có ưu điểm gì mà lại được chị em yêu thích như vậy?

Thẻ: