Tin tức thẩm mỹ mắt

Treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Thẩm mỹ chân mày an toàn, hiệu quả cao

Chân mày chảy xệ khiến cho đôi mắt trở nên mệt mỏi, già nua và làm cho chị em phải ưu phiền, tuy nhiên phương pháp treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn khắc phục được điều đó, mang lại chân mày với dáng cao, trẻ trung và linh hoạt hơn.

1. Treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do bác sỹ giỏi thực hiện

Treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ chuyên khoa về thẩm mỹ mắt, họ được đào tạo bài bản, chuyên sâu về các kỹ thuật thẩm mỹ mắt trong đó có kỹ thuật treo chân mày.

Treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Thẩm mỹ chân mày an toàn, hiệu quả cao

Treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do bác sỹ giỏi, kinh nghiệm nhiều năm thực hiện

Bác sỹ tại bệnh viện còn có nhiều kinh nghiệm thực tế trong quá trình thẩm mỹ mắt cho bệnh nhân, bởi vậy tay nghề đảm bảo vững chắc, khéo léo và có thể xử lý linh hoạt các trường hợp có thể xảy ra trong quá trình thực hiện. Bên cạnh đó, nhờ con mắt thẩm mỹ tốt của bác sỹ mà bệnh nhân sẽ được sở hữu chân mày cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

2. Treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ hiện đại

Treo chân mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được áp dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay là treo chân mày nội soi. Với phương pháp này, bác sỹ có thể kết hợp với việc xóa nhăn đuôi mắt để giúp mắt đẹp thẩm mỹ hơn.

Để thực hiện, bác sỹ sẽ rạch một vài vết nhỏ ở chân tóc sau đó luồn dụng cụ nội soi vào để căng da trán, loại bỏ da chùng, mỡ thừa, kéo căng tổ chức dưới da…Sau đó bác sỹ sử dụng chỉ chuyên dụng để luồn quan và treo chân mày cao hơn so với ban đầu.

Phương pháp treo chân mày này ngoài giúp nâng cao chân mày còn có tác dụng xóa bỏ nếp nhăn vùng trán, thái dương, giúp bệnh nhân trở nên trẻ trung hơn. Ngoài ra phương pháp này còn giúp khắc phục tình trạng sụp mí mắt cho bệnh nhân.

Xem thêm: Chữa sụp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – mở rộng tầm nhìn cho đôi mắt 

Treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Thẩm mỹ chân mày an toàn, hiệu quả cao

Treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ hiện đại

Treo chân mày nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện nhanh chóng chỉ trong khoảng 20-30 phút là có thể hoàn thành, bên cạnh đó, vết thương cũng hồi phục rất nhanh, bệnh nhân không cần nghỉ dưỡng nhiều nên công việc không bị ảnh hưởng.

3. Treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với máy móc, trang thiết bị hiện đại

Khi lựa chọn treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bệnh nhân sẽ được điều trị trong một không gian hiện đại, thoáng đãng với cơ sở vật chất khang trang, hệ thống máy móc tiên tiến, dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế.

Sau khi treo chân mày, bệnh nhân sẽ được chiếu đèn LED chống sưng bầm, kích thích vết thương mau lành, không để lại sẹo hay dấu vết mất thẩm mỹ ở mắt.

Treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Thẩm mỹ chân mày an toàn, hiệu quả cao

Đèn LED có tác dụng chống sưng bầm, kích thích vết thương mau lành

4. Treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho hiệu quả cao, đảm bảo an toàn

Treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo an toàn nhờ trình độ chuyên môn giỏi và kinh nghiệm nhiều năm của bác sỹ, thao tác chính xác nên chỉ tác động vào vùng da bên ngoài, không làm ảnh hưởng đến thị lực, sức khỏe được bảo đảm.

Treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Thẩm mỹ chân mày an toàn, hiệu quả cao

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Kết quả bệnh nhân nhận được sau khi treo chân mày giúp nâng chân mày cao lên, cải thiện tình trạng chân mày chùng nhão, giúp khuôn mặt trẻ trung, tươi tắn hơn.

Treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn, giúp bệnh nhân thêm trẻ trung và hài lòng với khuôn mặt của mình hơn. Nếu có thắc mắc cần giải đáp bạn vui lòng liên hệ với bệnh viện để được hướng dẫn, hỗ trợ tận tình nhé.

Bạn đang xem: Treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Thẩm mỹ chân mày an toàn, hiệu quả cao


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN