Bác sỹ tư vấn

Treo mí mắt giá bao nhiêu, mức giá cụ thể như thế nào?

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em treo mí mắt giá bao nhiêu, mức giá cụ thể như thế nào ạ? Mí mắt của em bị sụp nên mắt nhỏ và nhìn tổng thể thì khuôn mặt em rất xấu, em muốn treo mí mắt để mắt đẹp và trẻ hơn nhưng không biết giá có đắt không thưa bác sỹ! (Ngọc Diễm – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Ngọc Diễm đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Treo mí mắt giá bao nhiêu, mức giá cụ thể như thế nào?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Treo mí mắt giá bao nhiêu, mức giá cụ thể như thế nào? 1Treo mí mắt giá bao nhiêu, mức giá cụ thể như thế nào?

Treo mí mắt hay còn gọi nâng mí mắt là phương pháp nhằm khắc phục tình trạng mí mắt bị sụp, đường mí bị che khuất khiến đôi mắt nhỏ hơn, già nua và thiếu sức sống hơn, giúp đôi mắt trở nên to tròn và tràn đầy sức sống hơn. Tùy vào tình trạng sụp mí mắt mà bác sỹ áp dụng phương pháp nâng mí mắt phù hợp là cắt mí mắt hay treo chân mày, do đó mà mức giá treo mí mắt giá bao nhiêu cũng khác nhau.

Treo mí mắt giá bao nhiêu, mức giá cụ thể như thế nào?

Như đã nói trên đây, treo mí mắt giá bao nhiêu phụ thuộc vào phương pháp áp dụng là gì. Tuy nhiên, nhìn một cách tổng thể thì chi phí treo mí mắt không quá cao vì đây chỉ là kỹ thuật tương đối đơn giản, can thiệp vào bên ngoài da mí mắt, không cần quá nhiều thao tác phức tạp, thời gian thực hiện nhanh nên chi phí cũng thấp hơn so với nhiều phương pháp thẩm mỹ khác.

Cụ thể treo mí mắt giá bao nhiêu bạn có thể theo dõi trong bảng giá dưới đây của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé:

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

– Treo mí mắt giá bao nhiêu khi cắt mí mắt:

Giá cắt mí mắt trong khoảng 9-15 triệu tùy tình trạng mí mắt của bệnh nhân. Nếu mí mắt càng nhiều khuyết điểm phức tạp thì mức giá sẽ đắt hơn. Sau khi thăm khám bác sỹ sẽ có chỉ định thích hợp dành cho bạn.

Thao tác khi thực hiện là bác sỹ sẽ cắt bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt kết hợp với tạo nếp mí mới để mắt to và trẻ trung hơn.

– Treo mí mắt giá bao nhiêu khi treo chân mày:

+ Nếu treo chân mày để nâng mí mắt bằng phương pháp nội soi không sẹo thì mức giá là 20 triệu đồng. Bác sỹ thực hiện bằng cách sử dụng thiết bị nội soi để bóc tách da trán, xử lý phần da chùng nhão, mờ thừa bên trong và định hình lại chân mày, giúp mí mắt được nâng cao.

+ Nếu treo chân mày để nâng mí mắt bằng chỉ, mức giá là 12 triệu đồng, sử dụng chỉ luồn từ phần chân tóc xuống một số điểm cố định đã xác định trước tại chân mày để nâng mí mắt cao lên.

Mức giá treo mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được cho là hợp lý và phù hợp với nhiều bệnh nhân vì bệnh viện đã tính toán cẩn thận, cân đối giữa thu nhập của người dân với chi phí dịch vụ để tạo cơ hội cho mọi người có thể làm đẹp.

>>> XEM THÊM “Treo chân mày bao nhiêu tiền

Treo mí mắt giá bao nhiêu, mức giá cụ thể như thế nào? 2Nên treo mí mắt tại địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả cao

Bệnh viện có đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm, tay nghề vững chắc nên treo mí mắt mang lại hiệu quả cao, đúng kỹ thuật và đảm bảo an toàn, thời gian duy trì lâu dài. Bên cạnh đó, bệnh viện còn trang bị nhiều máy móc, thiết bị cần thiết để phục vụ việc điều trị của bác sỹ, nâng cao tỉ lệ phẫu thuật thành công.

Bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện để được giải đáp treo mí mắt giá bao nhiêu hoặc gọi điện để được tư vấn theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo) nhé.

XEM THÊM

Bạn đang xem: Treo mí mắt giá bao nhiêu, mức giá cụ thể như thế nào?


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN