Tin tức thẩm mỹ mắt

Treo mí mắt không phẫu thuật cho mắt to tròn bằng cách nào?

Treo mí mắt không phẫu thuật với công nghệ hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc cho hiệu quả thẩm mỹ cao, giúp bệnh nhân sở hữu đôi mắt to tròn và trẻ trung hơn. Vậy phương pháp này là gì, có nên lựa chọn không?

1. Treo mí mắt không phẫu thuật là gì, áp dụng khi nào?

Treo mí mắt không phẫu thuật là phương pháp thẩm mỹ nhằm khắc phục tình trạng mắt bị sụp mí thường gặp ở những người lớn tuổi, giúp đôi mắt to hơn và tầm nhìn được mở rộng.

Treo mí mắt không phẫu thuật cho mắt to tròn, không xâm lấnTreo mí mắt không phẫu thuật nhằm khắc phục tình trạng sụp mí mắt 

Treo mí mắt không phẫu thuật được áp dụng cho các trường hợp tới đây:

– Người có mí mắt bị sụp, phải nhăn trán hoặc ngước mắt, hất đầu về phía sau mới có thể quan sát rõ

– Những người có mí mắt trên bị chảy xệ nặng, che khuất tầm nhìn

2. Treo mí mắt không phẫu thuật thực hiện như thế nào?

Treo mí mắt không phẫu thuật còn được gọi là treo mí mắt bằng chỉ, là phương pháp mà ở đó bác sĩ sẽ chích một điểm nhỏ ở mí mắt, sử dụng chỉ để luồn qua nhằm treo đính cơ mí mắt với cơ trán, kéo căng vùng cung mày lên cao để mí mắt được nâng lên, giúp mắt thêm to và tầm nhìn rõ ràng hơn.

Sợi chỉ sau khi được luồn vào da sẽ bám chặt vào cơ và da mí mắt, ngăn chặn mí mắt bị sụp trở lại, làm căng da đuôi mắt nên giúp cho mắt thêm tươi trẻ hơn.

Treo mí mắt không phẫu thuật cho mắt to tròn, không xâm lấnTreo mí mắt không phẫu thuật còn được gọi là treo chân mày

3. Ưu điểm khi treo mí mắt không phẫu thuật

Treo mí mắt không phẫu thuật hiện nay là 1 trong những giải pháp hữu hiệu nhằm khắc phục tình trạng sụp mí mắt, nguyên nhân là bởi phương pháp này có những ưu điểm nổi bật dưới đây:

– Mang lại tính thẩm mỹ cao: Nhờ mí mắt được nâng lên cao mà đôi mắt trở nên to tròn, không còn nhỏ hẹp như khi mí mắt bị sụp. Thần thái của đôi mắt cũng trở nên linh động hơn, không còn tình trạng lờ đờ, thiếu thẩm mỹ như trước kia.

– Cải thiện thị lực: Sau khi treo mí mắt, tầm nhìn của bệnh nhân được cải thiện, việc quan sát trở nên dễ dàng hơn, ngăn chặn các tật về thị lực, nhược thị khi mí mắt bị sụp.

– Đảm bảo an toàn: Treo mí mắt là kỹ thuật an toàn với việc hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất, không để lại sẹo ở mí mắt, không làm ảnh hưởng đến thị lực.

– Nhẹ nhàng, nhanh chóng: Do được gây tê tại chỗ nên việc treo mí mắt được tiến hành một cách nhẹ nhàng, không đau đớn trong khoảng 30-40 phút là có thể hoàn thành. Bệnh nhân có thể ra về ngay trong ngày mà không cần nằm lại viện theo dõi, thời gian hồi phục vết thương cũng rất nhanh, không làm ảnh hưởng đến công việc của bệnh nhân.

>>>> Giải đáp: Treo mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?

Treo mí mắt không phẫu thuật cho mắt to tròn, không xâm lấnBệnh nhân được tư vấn kĩ lưỡng trước khi treo mí mắt không phẫu thuật

Treo mí mắt không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được các bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm tiến hành một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng với độ chính xác cao, giúp bệnh nhân đạt được hiệu quả như ý muốn.

Quy trình treo mí mắt được thực hiện theo đúng quy định của bộ y tế, giúp bệnh nhân sở hữu đôi mắt đẹp, hài hòa với tổng thể và không bị nhiễm trùng hay lây nhiễm nguy hiểm.

Treo mí mắt không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ mắt được chuyển giao từ Hàn Quốc với hiệu quả cao, cho kết quả như ý muốn. Bạn có thể liên hệ với bệnh viện theo số hotline hoặc đến gặp bác sĩ để thăm khám và được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp này nhé.

Bạn đang xem: Treo mí mắt không phẫu thuật cho mắt to tròn bằng cách nào?


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN