Bác sỹ tư vấn

Cách làm thế nào để có mắt 2 mí RÕ -TO TRÒN -TỰ NHIÊN

Cách làm sao để có mắt 2 mí rõ và tự nhiên giúp bạn hoàn toàn tự tin khi giao tiếp với người khác? Ngay sau đây sẽ là “”bí kíp sắc đẹp”” mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc muốn gửi đến bạn, chỉ bạn cách làm mắt 2 mí rõ và tự nhiên ngay tại nhà.

1. Các cách làm sao để có mắt 2 mí tự nhiên ngay tại nhà

Có những đôi mắt 2 mí được tạo ra không phải do phẫu thuật hay phải viện tới bất cứ phương pháp nào ở các thẩm mỹ viện, mà hiệu quả vẫn khiến chúng ta mê mẩn và bị thu hút.

Làm sao để có mắt 2 mí to, đẹp và tự nhiên nhất là ước muốn của nhiều bạn gái

Nếu bạn là những cô nàng mê trang điểm làm đẹp chắc hẳn không xa lạ với các biện pháp tạo mí và kích mí này. Vậy nên, nếu bạn đang sở hữu đôi mắt 1 mí, lệch mí, mí nhỏ, không rõ mà ngại đi thẩm mỹ mắt thì có thể tham khảo các “”bí kíp”” làm sao để có mắt 2 mí sau đây nhé!

– Miếng dán mí

Miếng dán mí hay còn gọi là Eyelid tape, đã được sử dụng từ lâu trong trang điểm, có thể cho hiệu quả tạo đường mí mới rất rõ rệt. Miếng dán này thường được cắt sẵn với độ lượn giống với cung mí và kích cỡ nhỏ tương ứng với độ rộng và cao của mí mắt trên của người sử dụng. Miếng dán này gắn vào da ngoài của mí mắt bằng một loại keo hóa học.

Do đó, khi mua miếng dán tạo mí bạn cần cân nhắc mua tại địa chỉ uy tín và mua sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng.

Làm sao để có mắt 2 mí – Sử  dụng miếng dán tạo mắt 2 mí truyền thống

+ Cách sử dụng: Dùng nhíp gỡ miếng dán ra và dán lên đường mí mà bạn mong muốn trên da mí trên của mắt. Tiếp đó, dùng thanh chữ “”V”” đi kèm sản phẩm ẩn cho mí sâu vào trong để cố định và định hình đường mí mắt.

>>>> Xem ngay: Hướng dẫn sử dụng MIẾNG DÁN KÍCH MÍ đúng cách và hiệu quả

– Keo tạo mí và kích mí

Cũng là một dạng chất dán lên da ngoài của mí mắt trên nhưng cách sử dụng đơn giản hơn, cho hiệu quả tự nhiên hơn miếng dán. Tuy nhiên, chất keo dán này sẽ khô đi sau khi quết lên da nên cứ sau khoảng 1h, bạn nên quết lại để giữ mí mắt được lâu hơn.

+ Cách sử dụngDùng đầu dụng cụ quết một đường hồ chạy theo cung mí cơ bản của bạn. Sau đó đợi khoảng 3 – 5 phút cho hồ gần khô và chuyển sang màu đục sang trong suốt thì dùng thanh chữ “”V”” chặn lên đường hồ dán và ấn sâu, giữ 1 phút để da mí phần này dính lại với nhau tạo cho mí rõ và to hơn.

Sử dụng keo tạo mí mắt để tạo mắt 2 mí nhanh chóng

Nhiều ý kiến chia sẻ rằng nếu muốn có cách làm mắt 2 mí rõ và đẹp và bền hơn bằng cách dùng các dụng cụ này thì bạn cần kiên trì dán dụng cụ trên mí mắt 24/24h trong ngày và duy trì suốt 3 tháng. Sau đó, không cần dùng đến dụng cụ dán, mí mắt của bạn vẫn rõ 2 nếp tự nhiên. Nhưng để thực hiện bạn nên tìm hiểu thêm và đòi hỏi phải rất kiên trì thực hiện.

2. Cách làm mắt 2 mí rõ và đẹp tự nhiên không cần dao kéo?

Nếu cảm thấy quá mệt mỏi và không đủ kiên nhẫn để tự tạo mắt 2 mí bằng miếng dán hay hồ dán thì bạn có thể tính đến cách nhấn mí để có mắt 2 mí rõ mà vẫn yên tâm không phải trải qua phẫu thuật dao kéo.

Biện pháp nhấn mí thực hiện bằng một đường khâu da mí mắt trên để đính da vùng da mí trên vào sụn mí mắt. Sợi chỉ khâu luồn quá các điểm trên da mí sẽ cố định da sâu trên sụn mí tạo thành đường mí mắt tự nhiên.

Với kỹ thuật này, bạn vẫn sẽ sở hữu đường mí đẹp dài lâu mà không phải lo lắng việc trải qua phẫu thuật cắt rạch.

Nhấn mí mắt là cách hiệu quả để có mắt 2 mí

Lưu ý: Phương pháp làm sao để có mắt 2 mí này chỉ hiệu quả với các trường hợp sau:

+ Mắt bị sụp mí nhẹ do da bị chảy nhão và do da thừa.

+ Mắt một mí nhưng có đủ da dể đính nhấn mí vào sụn mi mắt.

3. Cách làm thế nào để có mắt 2 mí đẹp vĩnh viễn

Trong trường hợp bạn mi mắt bạn chị chảy nhão nặng có nhiều da dư và mỡ thừa thì dán mí, kích mí hay là nhấn mí đều không giải quyết được vấn đề và không thể tạo cho mắt bạn có 2 mí rõ được. Đặc biệt là ở các trường hợp thẩm mỹ mắt nhưng đã có tuổi, tiến trình lão hóa da nhanh hơn đối tượng khác. Lúc này, cách làm sao để có mắt 2 mí tự nhiên to rõ và đẹp hơn duy nhất đó là cắt mí mắt.

Cắt mí mắt giúp bạn sở hữu mắt 2 mí nhanh chóng

Kỹ thuật cắt mí là tạo ra một đường cắt trên da mí mắt trên. Qua đường cắt này, da dư và mỡ thừa trên mí mắt sẽ được lấy bớt đi theo tỷ lệ chuẩn, đủ cho mắt có 2 mí đẹo mà da không bị chảy xệ xuống. Sau dó, hai nếp da mí sẽ được khâu đính lại với nhau theo đường mí đã xác định từ trước. Theo thời gian, hai mép da này sẽ nhập làm một và tạo nên đường mí vĩnh viễn.

Tạo mắt hai mí bằng các dụng cụ trang điểm, nhấn mí hay cắt mí đều cho hiệu quả nhanh chóng tức thì và có thể đạt độ tự nhiên nhất. Nhưng không phải cách làm sao để có mắt 2 mí nào cũng tốt và phù hợp với yêu cầu của bạn. Vì thế, muốn biết nên chọn giải pháp nào thì trước hết bạn cần xác định được mục đích và yêu cầu tạo mắt 2 mí cụ thể của mình là gì. Từ đó mới xác định nên chọn cách tạo mí nào là phù hợp nhất để áp dụng.

 Tiêu chí lựa chọn bạn có thể dựa trên những hướng dẫn chi tiết sau đây:

– Nếu bạn chỉ muốn nhấn mí tạm thời, vì mí mắt bạn vốn đã có nhưng không rõ và không to mà không muốn tốn kém và đi thẩm mỹ thì có thể dùng cách trang điểm.

– Nếu bạn muốn có mí mắt đẹp, to và duy trì dài lâu, thậm chí vĩnh viễn trọn đời mà không phải vất vả trang điểm thì có thể nhấn mí hoặc cắt mí đều được. Một trong hai biện pháp này sẽ phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Bác sỹ sẽ đưa ra lời khuyên và chỉ định cho bạn dựa trên kết quả kiểm tra tình trạng da mí, mỡ mí mắt và độ tuổi cụ thể của bạn.

Làm sao để có mắt 2 mí thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

* Lưu ý: Hiệu quả phục thuộc vào cơ địa của từng người

Đây là 2 cách làm mắt 2 mí rõ và hiệu quả thực chất,  trọn đời mà sau khi thực hiện bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề hồi mí cũ.

Nếu quan tâm và muốn chỉnh lại mí mắt cho đẹp, với cách làm mắt 2 mí rõ, cân đối tự nhiên hơn, bạn có thể liên hệ theo số Hotline của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 1900 1047, các bác sỹ sẽ tận tình tư vấn cho bạn về các kỹ thuật và giúp bạn xác định nên chọn cách nào là phù hợp nhất.

Bạn đang xem: Cách làm thế nào để có mắt 2 mí RÕ -TO TRÒN -TỰ NHIÊN


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN